Thiết kế và Lắp đặt Kho vaxin Công Ty Dược Liệu Trung Ương 2

Thiết kế và Lắp đặt Kho vaxin Công Ty Dược Liệu Trung Ương 2

Vắc xin đang là một trong những vấn đề mà mọi người đặc biệt quan tâm vậy làm thế nào để lắp đặt kho lạnh bảo quản Vắc xin đúng tiêu chuẩn và quy định của Bộ Y tế. Chúng tôi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TÀI ANH vừa hoàn thiện xong công trình Thiết kế và lắp đặt Kho Vắcxin Công Ty Dược Liệu Trung Ương 2. Chúng tôi Điện Lạnh Tài Anh là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin chất lượng cao cùng với dịch vụ hấp dẫn nhất tại miền Bắc. Trong mỗi trung tâm tiêm chủng hay các bệnh viện …. thì Vắc xin là một loại thuốc cần được bảo quản lạnh để đảm bảo chất lượng của thuốc. 

👉 Thông tin công trình – Dự án

+ Đơn vị thiết kế và thi công: Điện Lạnh Tài Anh

+ Chủ đầu tư: Công Ty Dược Liệu Trung Ương 2

+ Loại kho lạnh: Kho lạnh bảo quản Vaccine

=> Đối với các loại Vắcxin thì việc bảo quản lạnh là điều vô cùng cần thiết vì nếu bảo quản và vận chuyển vắc-xin không đúng cách thì hiệu quả của vawcsxin sẽ giảm, vắcxin bảo vệ phòng bệnh sẽ bị giảm giảm đi và có những loại vắcxin thậm chí gây tai biến cho người bệnh.

Việc các công ty dược, các trung tâm tiêm chủng và gần đây chúng tôi và hoàn thiện xong công trình kho lạnh bảo quản Vắcxin  Công Ty Dược Liệu Trung Ương 2, kho lạnh bảo quản là điều kiện bắt buộc để đảm bảo chất lượng Vắcxin trước khi cung cấp ra thị trường. Chúng tôi trong suốt quá trình thiết kế lắp đặt đội ngũ nhân viên cùng các kỹ sư, kỹ thuật viên luôn tỉ mỉ để đảm bảo kho lạnh bảo quản Vắcxin hoạt động một cách tốt nhất và hiệu quả nhất nhằm đảm bảo tuyệt đối của Vắcxin. 

Sau đây Điện Lạnh Tài Anh xin gửi đến quý khách hàng hình ảnh tham khảo công trình lắp đặt Kho Vắcxin Công Ty Dược Liệu Trung Ương 2 do chúng tôi vừa hoàn thiện: 

Kho lanh bao quan vacxin cong ty duoc lieu trung ung 2

Công trình lắp đặt kho lạnh bảo quản vắcxin Công Ty Dược Liệu Trung Ương 2

Kho lanh bao quan vacxin cong ty duoc lieu trung ung 2 1

Hoàn thiện Công trình lắp đặt kho lạnh bảo quản vắcxin Công Ty Dược Liệu Trung Ương 2

Mỗi một loại Vắc-xin phải được bảo quản trong dây chuyền lạnh từ khi sản xuất cho đến khi sử dụng và nhiệt độ phải phù hợp đối với từng loại vắc-xin theo yêu cầu của nhà sản xuất trong hồ sơ đăng ký lưu hành với Bộ Y tế. 

Chúng tôi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TÀI ANH hay còn gọi là ĐIỆN LẠNH TÀI ANH luôn được các công ty, đơn vị cung cấp Vắcxin, trung tâm y tế hay bệnh viện lớn nhỏ  của các tỉnh thành miền Bắc hay toàn quốc tin tưởng và hợp tác cung cấp lắp đặt kho lạnh bảo quản Vắc xin theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế.