Thi công kho lạnh bảo quản kén tằm tại huyện Trực Ninh Nam Định

Thi công kho lạnh bảo quản kén tằm tại huyện Trực Ninh Nam Định

Điện Lạnh Tài Anh là một trong những đơn vị uy tín với nhiều năm trong lĩnh vực Lắp đặt kho lạnh công nghiệp, chúng tôi đã thi công hoàn thiện cho nhiều công trình lớn nhỏ trải đều khắp miền Bắc với giá ưu đãi cùng với dịch vụ chất lượng, công trình Thi công kho lạnh bảo quản kén tằm Phương Định – Trực Ninh -Nam Định là một trong những công trình của chúng tôi vừa hoàn thiện trong năm 2019 vừa qua. 

kho lanh de ken tam truc ninh nam dinh

Tiêu chí của công ty chúng tôi luôn hướng đến giá trị cao cho khách hàng, hệ thống máy móc, trang thiết bị đảm bảo theo tiêu chuẩn Quốc Tế, Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm cao, ham học hỏi, có tinh thần nỗ lực phấn đấu công việc cùng với đội ngũ quản lý, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao. Là đối tác tin cậy của doanh nghiệp tại nước ngoài và các đối tác trong nước.

Kho lạnh bảo quản kén tằm thì nhộng khi ở trong kén tơ tằm sẽ được lấy ra và cho vào kho lạnh để cấp đông nhanh, sản phẩm nhộng sau khi cấp đông nhanh sẽ được đóng bao.

* Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh về Dự Án – Công trình Lắp đặt kho lạnh bảo quản nhộng tơ tằm ( Kho lạnh để kén tằm ) Phương Định – Trực Ninh -Nam Định Do Điện Lạnh Tài Anh Thiết kế, thi công & hoàn thiện năm 2019. 

kho lanh de ken tam truc ninh nam dinh 1

 Hình ảnh kỹ thuật công ty đang Lắp đặt kho lạnh bảo quản nhộng tơ tằm

kho lanh de ken tam truc ninh nam dinh 2

  Hình ảnh kỹ thuật công ty đang Lắp đặt kho lạnh bảo quản để tằm

kho lanh de ken tam truc ninh nam dinh 3

* Hiện nay nhu cầu sử dụng kho lạnh công nghiệp ngày một tăng yêu cầu phải bảo quản hàng hóa, sản phẩm. Kho lạnh đạt chuẩn sẽ rất đảm bảo chất lượng sản phẩm. Cho dù số lượng sản phẩm lớn hay nhỏ hoặc bảo quản trong thời gian dài. Nhưng để bắt đầu sử dụng kho lạnh, quý khách hàng cần hiểu rõ về nguyên tắc hoạt động hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

kho lanh de ken tam truc ninh nam dinh 4