Lắp đặt Kho trữ đông chị Dung thị trấn Mai Châu Hòa Bình

Lắp đặt Kho trữ đông chị Dung thị trấn Mai Châu Hòa Bình

ĐIỆN LẠNH TÀI ANH là một những địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng biết đến, công ty là một tập thể gồm những Kiến trúc sư, các Kỹ sư  được đào tạo bài bản cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai thi công và hoàn thiện các Hệ thống kho trữ đông, cấp đông, kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản, thiết bị hệ thống ngành lạnh. Chúng tôi mới hoàn thiện công trình Thiết kế & Lắp đặt Kho trữ đông chị Dung thị trấn Mai Châu Hòa Bình.

Lap dat kho tru dong chi Dung thi tran Mai Chau Hoa Binh

⇒ Điện Lạnh Tài Anh nhằm phục vụ được nhu cầu sử dụng kho trữ đông, cấp đông bảo quản của các doanh nghiệp kinh doanh hoa tươi, gia cầm, thuốc, vắc xin, thịt cá, dược liệu thì hiện nay Điện Lạnh Tài Anh đã mở rộng phục vụ khách hàng trên toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi khác nhau. Giúp cho khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn hơn thì Điện Lạnh Tài Anh là một trong những nhà cung cấp dịch vụ uy tín trên địa bàn Tỉnh Hòa Bình và trên toàn Miền Bắc.

Kho lanh tru dong hoan thien

⇒ Lắp đặt hòn thiện kho trữ đông từ Điện Lạnh Tài Anh luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, có chế độ bảo hành tốt đã nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Lap dat kho tru dong chi Dung thi tran Mai Chau Hoa Binh

* Sau đây chúng tôi xin giới thiệu Dự án – Công trình Thiết kế & Lắp đặt Kho trữ đông chị Dung thị trấn Mai Châu Hòa Bình Do Điện Lạnh Tài Anh mới thiết kế, thi công & hoàn thiện đầu năm 2020: 

Kho lanh tru dong nha chi Dung thi tran Mai Chau Hoa Binh

Hình ảnh đội ngũ kỹ thuật đang thi công Kho trữ đông chị Dung thị trấn Mai Châu Hòa Bình