Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Cách Làm Lạnh Trực Tiếp Trong Kho Lạnh Bảo Quản Thực Phẩm

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Cách Làm Lạnh Trực Tiếp Trong Kho Lạnh Bảo Quản Thực Phẩm

=> Hiện nay với kho lạnh bảo quản thực phẩm được nhiều công ty trong khu công nghiệp hay siêu thị tin dùng nhiều trong cuộc sống. Với thời tiết khắc nhiệt như ở nước ta hiện nay thì việc chọn cách làm lạnh trực tiếp trong kho lạnh bảo quản thực phẩm là điều rất cần thiết. Có rất nhiều cách làm lạnh riêng để đảm bảo chất lượng bảo quản thực phẩm là tốt nhất và hiệu quả nhất. Kho Lạnh Tài Anh gửi tới quý khách hàng một số chia sẻ về Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Cách Làm Lạnh Trực Tiếp Trong Kho Lạnh Bảo Quản Thực Phẩm cho các bạn cùng tham khảo. 

Lam kho lanh 2

* Một số ưu điểm và nhược điểm của cách làm lạnh trực tiếp:

+ Nhược điểm:

 –  Việc trữ lạnh của dàn lạnh trực tiếp khá là kém khi máy lạnh mà ngừng hoạt động thì hệ thống dàn lạnh cũng sẽ hết lạnh nhanh chóng.

 – Với những hệ thống lạnh lớn thì lượng môi chất cần nạp vào máy lớn, có khả năng rò rỉ của môi chất và điều đó khó có khả năng tìm được chỗ rò rỉ để xử lý.

+ Ưu điểm:

– Có tuổi thọ khá cao và hiệu quả kinh tế vì không phải tiếp xúc nhiều với nước muối.

– Thiết bị để thực hiện đơn giản không cần thêm một vòng tuần hoàn phụ.

– Nhiệt độ bên trong kho lạnh bảo quản thực phẩm có thể giám sát theo nhiệt độ sôi của môi chất xác định qua nhiệt kế của đầu hút máy nén.

– Với hệ thống làm lạnh trực tiếp có tuổi thọ khá cao và mang lại hiệu quả kinh tế cao

Lam kho lanh 3

Đây là một phương pháp làm kho lạnh bảo quản bằng dàn bay hơi lắp đặt trong kho lạnh công nghiệp, môi chất lạnh lỏng sôi thu nhiệt của môi trường cần làm lạnh. Làm lạnh trực tiếp có thể là dàn lạnh được đối lưu tự nhiên hoặc đối lưu cưỡng bức. Chúng tôi vừa chia sẻ một số ưu điểm và nhược điểm của cách làm lạnh trực tiếp để quý khách tham khảo. Công ty bạn muốn lắp đặt hệ thống kho lạnh để bảo quản thực phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0973 775 118 để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi nhất.