Chuyên Thiết Và kế lắp đặt kho lạnh bảo quản Vắc xin

Chuyên Thiết Và kế lắp đặt kho lạnh bảo quản Vắc xin

✅ Điện lạnh Tài Anh là một trong những đơn vị thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp ứng dụng trong việc bảo quản sản phẩm, hàng hoá chất lượng và Uy Tín, Vận dụng và kết hợp nhiều chuyên gia tư vấn cùng với đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt kho lạnh, chúng tôi chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng. Điện Lạnh Tài Anh là đơn vị Chuyên Thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin có công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất luôn duy trì được chất lượng tốt nhất.

Lap dat kho lanh bao quan vac xin

✅ Với 13 năm chuyên về lĩnh vực Lạnh Công Nghiệp, Tiền thân là một cửa hàng phục vụ những khách hàng tại Hà Nội, Năm 2014 đổi thành ” Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh ” gọi tắt là Điện Lạnh Tài Anh tại số 9, ngõ 535/40, đường An Dương Vương P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội & VP 391 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội mở rộng phục vụ khách hàng toàn Miền Bắc, Với những kiến thức và kinh nghiệm hiện có, Chúng tôi chắc chắn xứng đáng là địa chỉ uy tín, tin cậy tại khu vực Miền Bắc đảm bảo để Quý khách hàng đặt niềm tin lựa chọn trong ứng dụng Thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản vắc xin, Hệ thống kho lạnh công nghiệp chất lượng Uy Tín.

Kho lanh bao quan vacxin 1

✅ Đối với các cơ sở phân phối vắc xin và sinh phẩm y tế phải lắp đặt kho lạnh thuốc và hơn thế là thiết lập hệ thống dây chuyền lạnh (cold chain), (bao gồm kho lạnh, tủ lạnh di động, và xe lạnh…) cho khu vực bảo quản. Vắc xin là một loại thuốc cần được bảo quản lạnh để đảm bảo chất lượng của thuốc, vì thế nên trong quá trình thiết kế lắp đặt chúng tôi phải thật tỉ mỉ để đảm bảo kho lạnh bảo quản Vacxin  hoạt động tốt và hiệu quả nhất.

Kho lanh bao quan vacxin 2

✅ Một số tiêu chuẩn khi lắp đặt kho lạnh bảo quản Vắc xin theo tiêu chuẩn GPS

➡️ Đối với vị trí lắp kho lạnh bảo quản vắc xin cần đảm bảo

– Nên lắp đặt ở vị trí gần hệ thống giao thông, thuận tiện phương tiện đi lại.

– Lắp đặt ở vị trí cao ráo, sạch sẽ, an toàn.

– Có hệ thống phòng cháy hoặc nơi dễ dàng phòng cháy, chữa cháy.

– Nơi có thể tránh được ảnh hưởng của lũ, nước ngầm.

➡️ Đối với khâu Thiết kế và xây dựng nên hạn chế hoặc tránh các tác động từ môi trường bên ngoài

– Tạo môi trường khô ráo và thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp vào kho lạnh;

– Thiết kế Hệ thống trần kho lạnh, tường kho lạnh, mái nền của kho lạnh cần được xây dựng đúng theo tiêu chuẩn và quy định;

– Hệ thống kho lạnh phải đảm bảo ngăn chặn các yếu tố lây nhiễm khác từ môi trường xung quanh;

– Thiết kế và xây dựng cần tuân thủ các nguyên tắc về bảo quản vắc xin, đảm bảo cấp hệ thống không khí sạch qua việc lấy mẫu thử các nguyên liệu;

➡️ Về trang thiết bị khi lắp kho lạnh bảo quản vắc xin thuốc

+ Lắp đặt hệ thống quạt thông gió, điều hòa không khí nhiệt kế, xe chở hàng, các phụ kiện…đảm bảo phải được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ để hoạt động ổn định và hiệu quả.

– Lắp đặt hệ thống máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng internet để theo dõi quản lý các hoạt động bảo quản thuốc nhanh chóng, hiệu quả, chính xác.

– Trang bị và lắp đặt hệ thống chuông, đèn báo và tin nhắn, bộ hiển thị nhiệt độ, độ ẩm…để cảnh báo tự động, kịp thời phát hiện sự cố để xử lý phù hợp.

– Lắp đặt các trang trang thiết bị, có bản hướng dẫn cho công tác phòng chống cháy nổ rõ ràng.

– Lắp đặt đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy để đảm bảo kịp thời xử lý khi có hỏa hoạn.

– Đối với việc bảo quản các chất gây độc, dễ cháy nổ, nhạy cảm với ánh sáng, môi trường, nhiệt độ, độ ẩm, âm thanh…thì cần thực hiện phương pháp bảo quản tách riêng biệt, đúng quy trình.

➡️ Đối với diện tích Khi lắp kho lạnh bảo quản vắc xin thì cần có diện tích đủ rộng, phù hợp với quy mô thực tế.

– Đối với doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo quản dược liệu, vắc xin, thuốc thì diện tích lắp kho lạnh tối thiểu là 500m2. Dung tích tối đa của kho lạnh bảo quản vắc xin là 1500m3;

– Các cơ sở kinh doanh hoặc đơn vị bảo quản cần được xây dựng đủ hệ thống phòng/không gian cho mục đích tiếp nhận, lưu trữ, kiểm tra, đánh giá, bảo quản, đóng gói, xuất kho, đến nơi cần sử dụng.

 Lắp đặt kho lạnh bảo quản Vắc xin – Dược phẩm – Thuốc cần lưu ý thêm.

+ Kho lạnh bảo quản thuốc, vacxin phải được trang bị các dụng cụ, thiết bị theo dõi liên tục nhiệt độ, độ ẩm.

+ Kho lạnh bảo quản thuốc, vacxin phải có thiết bị ghi tự động và có hệ thống báo động khi nhiệt độ vượt ra ngoài giới hạn cho phép.

+ Lắp đặt kho lạnh thuốc phải trang bị thêm hệ thống phát điện dự phòng đủ cho hoạt động của kho lạnh, nếu cần thiết.

+ Nhiệt độ trong kho có thể chọn 2 độ C tới 8 độ C.

Kho lanh bao quan vacxin 3
Kho lanh bao quan vacxin

✅ THIẾT KẾ THI CÔNG & LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KHO LẠNH BẢO QUẢN VẮC XIN  CÁC GÓI THẦU LẠNH CÔNG NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

–  Thiết kế, Thi công & Lắp đặt các hệ thống kho lạnh vắc xin công nghiệp, giàn lạnh công nghiệp, hầm thông gió, kho bảo quản cho các nhà máy sản xuất, hệ thống kho lạnh bảo quản vắc xin cho các cơ sở phân phối, kho dự trữ Vắc xin với quy mô lớn vừa và nhỏ.

Thiet ke thi cong he thong kho lanh vac xin

–  Nhận sửa chữa, thiết kế lại, nâng cấp và phục hồi hệ thống kho lạnh vắc xin, giàn lạnh, giàn nóng máy lạnh công nghiệp, kho bảo quản Vắc xin đã cũ kỹ hoặc bị hư hại do thời gian, thiên tai …vv.

* Mời Quý khách tham khảo thêm Báo Giá Lắp đặt kho lạnh Bảo Quản Vắc Xin. Sau khi xem báo giá, Nếu Quý khách cần hỗ trợ tư vấn giải pháp về giá hợp lý với chi phí đầu tư của Quý khách. Hãy dành chút thời gian gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0973 775 118 để được giải đáp chi tiết hơn.

–  Sản xuất các loại thiết bị Inox, tủ cấp đông, hộp điện ứng dụng trong siêu thị, nhà hàng, kho lạnh… vv

✅ Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh, Chúng tôi cung cấp và lắp đặt kho lạnh bảo quản Vắc Xin trên toàn Miền Bắc, các Dự án – Công trình từ nhỏ đến lớn chúng tôi đều phục vụ với tinh thần và trách nhiêm cao nhất. Các thiết bị được cung cấp cho các kho lạnh đều là những sản phẩm của các thương hiệu có uy tin trên thế giới. chúng tôi sử dụng các thiết bị chính hãng và được bảo hành chính hãng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Lap dat kho lanh bao quan vac xin uy tin

 * Bên cạnh đó,  tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi còn có dịch vụ lắp dặt kho lạnh bảo quản vắc xin đã qua sử dụng còn khoảng 85% với giá rẻ chỉ 1/3  nhưng được bảo hành bằng với kho lạnh mới. 

* Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết & chuyên nghiệp, Công ty Điện Lạnh Tài Anh tại Hà Nội sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm ưng ý nhất, những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi tự tin để đảm bảo với Quý khách rằng các sản phẩm, dịch vụ thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản Vắc xin của chúng tôi cung cấp tại Hà Nội, các tỉnh thành trên toàn Miền Bắc luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả và các chương trình ưu đãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng. 

Thiet ke lap dat kho lanh bao quan vac xin

* Nếu Quý khách đang tìm hiểu và chưa biết nên lựa chọn kế hoạch đầu tư như thế nào cho hợp lý với tình hình tài chính hiện tại. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẽ, Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, cùng nhau đưa ra giải pháp và giá hợp lý nhất cho bạn một cách nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất.

 Mời Quý khách tham khảo Một số hình ảnh công trình được Điện Lạnh Tài Anh trực tiếp Thiết Kế – Thi công hoàn thiện

Cong trinh kho lanh bao quan vac xin tai Hung Yen

Hình ảnh Thi công hoàn thiện kho lạnh bảo quản Vắc Xin khu công nghiệp Yên Mỹ – Hưng Yên

Hinh anh Thi cong kho lanh vaccine

Hình ảnh thi công kho lạnh bảo quản Vaccine

Hinh anh kho lanh bao quan duoc pham tai Hoa Binh

Hình ảnh thi công kho lạnh bảo quản dược phẩm

kho lạnh bảo quản vắc xin tập đoàn DaBaco

Hình ảnh kho lạnh bảo quản vắc xin tập đoàn DaBaco

Hinh anh lap dat hoan thien kho lanh bao quan vac xin
Chuyên Thiết Và kế lắp đặt kho lạnh bảo quản Vắc xin

Hình ảnh kho Vắc Xin công ty tigervet tại Hưng yên