Thi công Kho lạnh bảo quản Dược phẩm nhà máy Japfa Hòa Bình

Thi công Kho lạnh bảo quản Dược phẩm nhà máy Japfa Hòa Bình

=> Điện Lạnh Tài Anh là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản. Tiêu chí của công ty chúng tôi luôn hướng đến giá trị cao cho khách hàng, hệ thống máy móc, trang thiết bị đảm bảo theo tiêu chuẩn Quốc Tế, Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm cao, có tinh thần nỗ lực phấn đấu công việc cùng với đội ngũ quản lý, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao. Là đối tác tin cậy của doanh nghiệp tại nước ngoài và các đối tác trong nước. Chúng tôi đã hoàn thiện nhiều kho lạnh công nghiệp, điển hình là hoàn thiệt Thiết kế và thi công kho lạnh bảo quản dược phẩm nhà máy thức ăn gia súc Japfa Hòa Bình Do chúng tôi vừa Thiết kế, Thi công hoàn thiện trong năm 2019 được quý khách hàng đánh giá rất cao.

kho lanh chua duoc pham nha may thuc an gia suc japfa hoa binh 4

Hiện nay dịch bệnh đang là vấn đề lo lắng của nhiều hộ gia đình chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy cầm. Vì thế nhu cầu về nguồn vắc xin chất lượng cao đang được các các nhân, tổ chức rất quan tâm. Một trong những yếu tố đảm bảo chất lượng vắc xin đó chính là khâu bảo quản. Nguồn vắc xin đều được bảo quản trong các kho lạnh bảo quản. Vì vậy hệ thống kho lạnh cần được đảm bảo tốt nhất.

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh là một trong những đối tác hợp tác với  nhiều tổ chức trong việc lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm, vắc xin. Đối tác mà chúng tôi vừa hoàn thiện Kho lạnh bảo quản dược phẩm nhà máy thức ăn gia súc Japfa tại Hòa Bình. Đây  là công ty sản xuất các mặt hàng liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp như thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, thực phẩm sạch, đặc biệt với sản phẩm vắc xin.

* Sau đây là một số hình ảnh Công trình Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm nhà máy thức ăn gia súc Japfa Hòa Bình được Điện Lạnh Tài Anh mới thiết kế, thi công & hoàn thiện đầu năm 2019: 

kho lanh chua duoc pham nha may thuc an gia suc japfa hoa binh
kho lanh chua duoc pham nha may thuc an gia suc japfa hoa binh1
kho lanh chua duoc pham nha may thuc an gia suc japfa hoa binh2