Công trình kho lạnh sữa Nuti cho nhà phân phối tại Ninh Bình

Công trình kho lạnh sữa Nuti cho nhà phân phối tại Ninh Bình

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TÀI ANH hay còn gọi Điện Lạnh Tài Anh chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa đạt chuẩn chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất miền Bắc, Bài viết này Điện Lạnh Tài Anh xin giới thiệu tới Quý khách hàng Công trình kho lạnh sữa Nuti cho nhà phân phối tại Ninh Bình – Một số hình ảnh thiết kế và thi công hoàn thiện.

Kho lanh bao quan sua nuti nha phan phoi tai ninh binh

=> Hiện nay với đời sống người dân ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng sữa càng tăng lên. Vì sữa là nguồn thực phẩm dồi dào dinh dưỡng, và dễ dàng sử dụng được với mọi lứa tuổi. Chính vì vậy sữa nếu không được bảo quản cẩn thận sẽ bị hỏng và gây ảnh hưởng cho người dùng.

👉 Thông tin công trình – dự án

+ Đơn vị thiết kế và thi công: Điện Lạnh Tài Anh

+ Chủ đầu tư: Nhà phân phối sữa Nuti tại Ninh Bình

+ Loại kho lạnh: Kho lạnh bảo quản sữa Nuti

+ Thời gian hoàn thành: Năm 2021

+ Địa chỉ: Tỉnh Ninh Bình

Kho lanh bao quan sua nuti nha phan phoi tai ninh binh

Kho lạnh bảo quản sữa hiện nay là thứ không thể thiếu khi các doanh nghiệp muốn dự trữ, bảo quản sữa trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt khi đến tay người tiêu dùng. Bởi vì quá trình bảo quản trong kho lạnh, sữa sẽ tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn, ngăn chặn quá trình lên men của vi sinh vật. Do đó, dinh dưỡng của sữa sẽ đảm bảo tiêu chuẩn và giữ được độ dẻo, hương vị và tươi ngon và chất dinh dưỡng vốn có như bao đầu.

Dưới đây là một số hình công trình Kho lạnh bảo quản sữa Nuti cho nhà phân phối tại Ninh Bình do Điện Lạnh Tài Anh vừa lắp đặt hoàn thiện xong:

Kho lanh bao quan sua nuti nha phan phoi tai ninh binh 1
Kho lanh bao quan sua nuti nha phan phoi tai ninh binh 2

Phương pháp bảo quản sữa trong kho lạnh bảo quản đang được rất nhiều rất nhiều hộ gia đình, các công ty sữa đã và đang dùng để bảo quản sữa, không chỉ đảm bảo chất lượng của sữa mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sức khỏe cho người tiêu dùng.

=> Mời Quý vị cùng bạn đọc tham khảo thêm kiến thức về Kho lạnh bảo quản sữa