Kho bảo quản sữa Mộc Châu Cty Phương Hải Anh tại Nghệ An

Kho bảo quản sữa Mộc Châu Cty Phương Hải Anh tại Nghệ An

=> Điện Lạnh Tài Anh là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ Lắp đặt kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản sữa , kem…. trên toàn Miền Bắc nói chung và tại tỉnh Nghệ An nói riêng. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ uy tín được nhiều khách hàng trên toàn tỉnh và toàn miền Bắc tin tưởng, chúng tôi đã thi công kho lạnh bảo quản sữa Mộc Châu Công Ty Phương Hải Anh Thị Xã Nghĩa Đàn Nghệ An cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sản phẩm chính hãng chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng.

kho lanh sua moc chau nghia dan nghe an 4

Do thời tiết tại Nghệ An vào mùa hè có nhiệt độ lên đến 41°C nên Công Ty Phương Hải Anh đã lựa chọn thiết bị cho kho lạnh khác với nhiều hệ thống kho lạnh khác. Ngoài ra vị trí của kho lạnh là điều các doanh nghiệp lắp đặt cần quan tâm nhất để có thể lưu chuyển hàng một cách dễ dàng .Để lắp đặt các nhà thầu kho lạnh sẽ tính toán thông số kỹ thuật, sao cho kho được bảo quản trong môi trường tốt nhất, lại tận dụng được không gian trống phục vụ tốt cho lưu chuyển hàng vào kho và xuất kho. 

* Sau đây là một số hình ảnh Công trình Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa Mộc Châu Công Ty Phương Hải Anh Thị Xã Nghĩa Đàn Nghệ An Điện Lạnh Tài Anh mới thiết kế, thi công & hoàn thiện đầu năm 2020:

kho lanh sua moc chau nghia dan nghe an 1
kho lanh sua moc chau nghia dan nghe an 2
kho lanh sua moc chau nghia dan nghe an 3

* Quý khách mới tham khảo hình ảnh Dự án – Công trình thiết kế, thi công & Lắp đặt Kho lạnh bảo quản sữa Mộc Châu Công Ty Phương Hải Anh Thị Xã Nghĩa Đàn Nghệ An . Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Lạnh Công Nghiệp tại Hà Nội & Nghệ An, Trong đó dịch vụ Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội & Nghệ An là thế mạnh.

Lap dat kho lanh sua moc chau nghe an