Thi công kho lạnh bảo quản cá xã Quỳnh Liên Hoàng Mai Nghệ An

Thi công kho lạnh bảo quản cá xã Quỳnh Liên Hoàng Mai Nghệ An

Điện Lạnh Tài Anh trải qua nhiều quá trình phát triển thì chúng tôi dần đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thiết kế, Lắp đặt kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản thủy hải sản. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư cùng nhân viên được đào tạo chuyên sâu cùng với nhiều năm kinh nghiệm đã hoàn thành rất nhiều công trình lớn nhỏ trải dài khắp miền Bắc nói chung và tại Nghệ An nói riêng, công trình thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản cá xã Quỳnh Liên, Thị Xã Hoàng Mai, Nghệ An mà chúng tôi vừa hoàn thành được khách hàng đánh giá rất cao, với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu chính hãng kèm với chế độ bảo hành chu đáo, Chắc chắn Điện Lạnh Tài Anh là một địa chỉ uy tín cho khách hàng tìm hiểu và hợp tác lâu dài.

Lap dat kho lanh bao quan ca tai xa Quynh Lien Hoang mai Nghe an

 Ở Nghệ An thì thời tiết vào mùa hè rất nắng có khi lên tới hơn 40 độ vậy làm sao để bảo quản cho cá không bị hỏng luôn tươi mới thì kho lạnh bảo quản là một biện pháp cần thiết và hợp lý nhất cho khách hàng lựa chọn.

* Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh Dự án – Công trình Lắp đặt Kho lạnh bảo quản Hải sản ( Kho lạnh bảo quản cá ) tại xã Quỳnh Liên, Thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An Do Điện Lạnh Tài Anh mới thiết kế, thi công & hoàn thiện đầu năm 2020:

kho lanh bao quan ca quynh lien hoang mai nghe an1
kho lanh bao quan ca quynh lien hoang mai nghe an2
kho lanh bao quan ca quynh lien hoang mai nghe an3
kho lanh bao quan ca quynh lien hoang mai nghe an

* Quý khách mới tham khảo hình ảnh Dự án – Công trình thiết kế, thi công & Lắp đặt Kho lạnh bảo quản cá Quỳnh Liên Thị Xã Hoàng Mai, Nghệ An . Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Điện Lạnh Công Nghiệp tại Miền Bắc & Nghệ An, Trong đó dịch vụ Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội & Nghệ An là thế mạnh.