Chuyên Thiết kế và Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Chuyên Thiết kế và Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Chuyên Thiết kế và Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh cung cấp dịch vụ kho lạnh công nghiệp tại Vĩnh Phúc

+ Thiết kế, cung cấp và thi công kho lạnh công nghiệp bảo quản Vắc xin, thuốc, dược phẩm, thiết bị y tế tại Vĩnh Phúc.

+ Thiết kế, cung cấp và thi công kho lạnh công nghiệp bảo quản nông sản, rau củ quả, hạt giống tại Vĩnh Phúc.

+ Thiết kế, cung cấp và thi công kho lạnh công nghiệp bảo quản thịt lợn, thịt bò, các loại thực phẩm tại Vĩnh Phúc.

+ Thiết kế, cung cấp và thi công kho lạnh công nghiệp bảo quản cá, tôm, các loại hải sản tại Vĩnh Phúc.

+ Thiết kế, cung cấp và thi công kho lạnh công nghiệp bảo quản hoa tươi, các loại giống cây trồng tại Vĩnh Phúc.

+ Thiết kế, cung cấp và thi công kho lạnh công nghiệp bảo quản sữa tươi, kem tươi, các loại kem tại Vĩnh Phúc.

=> Thiết kế. Cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và các tỉnh thành khác theo yêu cầu của tất cả Quý khách hàng.

Điều kiện về nhiệt độ và độ ẩm tốt nhất đối với kho lạnh công nghiệp

✅ Đối với kho lạnh công nghiệp thì đảm bảo điều kiện về nhiệt độ và độ ẩm cực kỳ quan trọng để bảo quản sản phẩm, hàng hóa một cách an toàn và hiệu quả, sau đây là các điều kiện lý tưởng về nhiệt độ và độ ẩm cho kho lạnh công nghiệp:

+ Về Điều kiện Nhiệt độ: Nhiệt độ trong kho lạnh cần được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo rằng sản phẩm, hàng hóa được bảo quản lâu hơn ở điều kiện lý tưởng.
– Thông thường, nhiệt độ lý tưởng cho kho lạnh công nghiệp là từ -18 độ C đến -23 độ C cho kho kạnh đông lạnh.

-Nhiệt độ lý tưởng cho kho lạnh mát thường từ 0 độ C đến 4 độ C .

=> Tuy nhiên, việc bảo quản sản phẩm, hàng hoá tuỳ thuộc vào từng loại hàng hoá để thiết kế và lắp đặt nhiệt độ phù hợp hơn, để có những thông tin chi tiết hơn về kho lạnh lắp đặt tại Vĩnh Phúc, Quý khách vui lòng liên hệ với chuyên gia theo Hotline 0973 775 118 để được tư vấn và hỗ trợ.

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh cung cấp dịch vụ lạnh công nghiệp toàn diện tại Vĩnh Phúc

+ Thiết kế, thi công Hệ thống điều hòa không khí, làm lạnh và thông gió trong nhà máy, nhà xưởng, doanh nghiệp, công ty cao ốc văn phòng, chung cư, nhà biệt thự, khu nghĩ dưỡng và theo yêu cầu của khách hàng tại Vĩnh Phúc.

+ Thiết kế, cung cấp và thi công máy làm lạnh nước mới theo thương hiệu đến từ châu âu, châu á hoặc máy làm lạnh Chiller nhật bãi đã qua sử dụng còn chất lượng.

+ Thiết kế và thi công Hệ thống kho lạnh công nghiệp, hệ thống giàn lạnh công nghiệp, hệ thống hầm thông gió, kho cấp đông cho các nhà máy chế biến thủy sản, hải sản và bảo quản thực phẩm nóng lạnh, các hệ thống kho lạnh cho các cơ sở chế biến thực phẩm với quy mô lớn vừa và nhỏ đối với khách hàng tại Vĩnh Phúc.

+ Nhận nâng cấp, Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và phục hồi hệ thống kho lạnh công nghiệp, giàn lạnh công nghiệp, giàn nóng máy lạnh công nghiệp, kho cấp đông, máy làm lạnh chiller, cụm máy nén đã cũ kỹ hoặc bị hư hại do thời gian, thiên tai đối với khách hàng có nhu cầu tại Vĩnh Phúc.

+ Thiết kế, cung cấp và thi công máy nén khí, cụm máy nén khí , hệ thống lạnh ứng dụng bảo quản nước uống, nước ép, nước rau má…đối với khách hàng đang có nhu cầu tại Vĩnh Phúc.

+ Thiết kế, Cung cấp và lắp đặt hệ thống bể đông tủ mát dùng trong chuỗi nhà hàng, siêu thị tại Vĩnh Phúc.

+ Nhận gia công, sản xuất các loại tủ lạnh Inox công nghiệp, tủ cấp đông công nghiệp, hộp điện ứng dụng trong siêu thị, nhà hàng…vv đối với khách hàng tại Vĩnh Phúc đang có nhu cầu.

+ Hiện Công ty Là nhà phân phối và Cung cấp thiết bị, linh kiện lạnh công nhiệp, vật tư kho lạnh, linh kiện điên lạnh, quạt công nghiệp dùng trong hệ thống lạnh công nghiệp…vv – Giá cực kỳ ưu đãi và hấp dãn – Giao hàng tận nơi.

Chuyên Thiết kế và Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Vĩnh Phúc

✅ Tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và nhiều tỉnh thành khác, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh được biết đến bởi đội ngũ thiết kế, đội ngũ tư vấn và cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, hỗ trợ kỹ thuật – Cung cấp các thiết bị, thi công, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống điều hoà không khí, Kho lạnh công nghiệp, máy làm lạnh chiller, cụm máy nén khí, các loại hệ thống lạnh công nghiệp phục vụ cho các cơ quan nhà nước, các cơ sở chế biến, các công ty, doanh nghiệp, các hộ gia đình, chung cư, hiện nay Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh thành được công ty chúng tôi trực tiếp thiết kế, cung cấp, thi công và lắp đặt các công trình, dự án về lạnh công nghiệp, với các quy mô lớn, vừa và nhỏ – Các thành viên Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh cam kết sẽ đem đến cho khách hàng tại Vĩnh Phúc những sản phẩm chất lượng, tiến độ sản xuất &thi công nhanh, Giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tận tâm và chu đáo 24/24h.