Chuyên Thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Hải Phòng

Chuyên Thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Hải Phòng

Chuyên Thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Hải Phòng

Ứng dụng chính của kho lạnh công nghiệp tại Hải Phòng

✅ Tại Hải Phòng, các kho lạnh công nghiệp chủ yếu được ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, y tế và nông nghiệp, các loại sản phẩm, hàng hoá cần duy trì nhiệt độ thấp theo yêu cầu để đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Hải Phòng của Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản cá, kho bể cá, tôm, các loại Hải Sản tại Hải Phòng.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản vắc xin, dược phẩm và các loại thuốc tại Hải Phòng.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh, kho đông lạnh công nghiệp bảo quản Hải sản cho tàu thuyền trên biển hoặc tại cơ sở công ty, hộ gia đình đánh bắt cá, kinh doanh hải sản tại Hải Phòng.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản rau củ quả & các loại nông sản tại Hải Phòng.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản kén tơ tằm và các loại kén tại Hải Phòng.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản thiết bị y tế dùng trong bệnh viện, chạm y tế, cơ sở bán thuốc và phòng khám tại Hải Phòng.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản Hoa tươi, cây xanh, hạt giống , cây giống tại Hải Phòng.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản kem tươi, sữ tươi và các loại đồ ăn lạnh tại Hải Phòng.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản trái cây và các loại hoa quả tại Hải Phòng.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp khác theo yêu cầu của khách hàng tại Hải Phòng.

Dịch vụ lạnh công nghiệp toàn diện tại Hải Phòng của Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh

+ Cung cấp, Thiết kế và thi công hệ thống dàn lạnh công nghiệp, dàn nóng công nghiệp, hầm thông gió,  kho cấp đông công nghiệp cho các nhà máy chế biến Hải sản và bảo quản thực phẩm nóng lạnh, các hệ thống lạnh công nghiệp cho các cơ sở chế biến thực phẩm với quy mô lớn vừa và nhỏ đối với khách hàng tại Hải Phòng.

+ Cung cấp, thiết kế và thi công máy làm lạnh nước – chiller mới hoặc máy làm lạnh nước nhật bãi tại Hải Phòng.

+ Cung cấp và thi công tủ mát , hộp điện công nghiệp cho siêu thị, nhà hàng hay khu vực bán hàng cần bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp tại Hải Phòng.

+ Cung cấp, thiết kế & lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp, hệ thống làm lạnh và thông gió nhà đối với xưởng, toà nhà cao ốc văn phòng, toà chung cư…vv đối với khách hàng tại Hải Phòng.

+ Cung cấp và lắp đặt máy nén khí, cụm máy nén tại Hải Phòng.

+ Cung cấp và lắp đặt Máy làm kem, máy làm đá công nghiệp tại Hải Phòng,

+ Cung cấp, thiết kế và thi công các hệ thống lạnh công nghiệp khác theo yêu cầu của khách hàng tại Hải Phòng.

✅ Bên cạnh các dịch vụ Thiết kế, thi công và lắp đặt thì Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh có đội ngũ kỹ thuật, các chuyên gia, thiết bị kiểm tra, đánh giá thiêt bị lạnh công nghiệp, đảm nhiệm sữa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp và phục hồi kho lạnh công nghiệp, kho cấp đông công nghiệp, máy làm lạnh chiller, tủ mát công nghiệp…hệ thống lạnh công nghiệp theo yêu cầu với chi phí tối ưu nhất đối với khách hàng tại Hải Phòng.

Đôi nét về Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh tại Hải Phòng

✅ Tại Hà Nội, Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khác, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh được biết đến bởi đội ngũ thiết kế, đội ngũ tư vấn và cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, hỗ trợ kỹ thuật – Cung ứng các thiết bị lạnh công nghiệp, thi công hệ thống lạnh công nghiệp, lắp đặt, nâng cấp và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống điều hoà công nghiệp, Kho lạnh công nghiệp, máy làm lạnh nước chiller, cụm máy nén khí, các loại hệ thống lạnh công nghiệp phục vụ cho các cơ quan, các cơ sở chế biến, các công ty, doanh nghiệp, các hộ kinh doanh gia đình, toà nhà chung cư…vv. Hiện nay nhu cầu về kho lạnh công nghiệp tại Hải Phòng ngày càng cao, nhất là kho lạnh bảo quản Hải Sản, kho đông lạnh, Bởi vậy Hải Phòng là một trong những tỉnh thành được Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh trú trọng và trực tiếp thiết kế, cung cấp, thi công và lắp đặt các công trình, dự án về kho lạnh công nghiệp, hệ thống làm lạnh công nghiệp với các quy mô lớn, vừa và nhỏ đối với mọi nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chực hoặc cá nhân.

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh ra đời với sứ mệnh cao cả là ước muốn được phục vụ Quý khách hàng tại Hải Phòng ngày càng tốt hơn. Với hoài bão “ Uy tín – chất lượng ” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty cam kết sẽ đem đến cho khách hàng tại Hải Phòng những sản phẩm chất lượng, tiến độ sản xuất &thi công nhanh, Giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tận tâm và chu đáo 24/24h.