Đại lý chuyên phân phối Gas lạnh công nghiệp giá sỉ tại Vĩnh Phúc

Đại lý chuyên phân phối Gas lạnh công nghiệp giá sỉ tại Vĩnh Phúc

Gas lạnh công nghiệp hay còn gọi là môi chất lạnh, đây là một chất hoặc hỗn hợp chất hóa học, nó thường có dạng chất chất lỏng hoặc dạng gas, khi làm lạnh nó thường hoạt động trao đổi dòng khí mang nhiệt, dàn lạnh sẽ là nơi nhận nhiệt của hàng hóa và được môi chất lạnh ở thể hơi hấp thụ & dòng môi chất lạnh này sẽ được máy nén hút kéo về để nén lên áp suất & nhiệt độ cao rồi đẩy vào dàn nòng hay gọi là dàn ngưng tụ, sau đó áp suất nhiệt độ cao đi qua do được làm mát đột ngột đã xảy ra hiện tượng chuyển trạng thái nhanh từ thể hơi sang thể lỏng, Quá trình trao đổi nhiệt tại dàn nóng giữa môi chất lạnh và dòng khí làm mát thông qua các dàn tản nhiệt, đó chính là quá trình dàn nóng thải nhiệt của đồ trong phòng hay hàng hóa được môi chất lạnh hấp thụ tại dàn lạnh ra môi trường. Hiện nay Điện Lạnh Tài Anh là Đại lý chuyên phân phối Gas lạnh công nghiệp giá sỉ tại Vĩnh Phúc – Đồng thời là công ty chuyên cung cấp dịch vụ lạnh công nghiệp Uy Tín tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc – Quý khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tim khi lựa chọn Điện Lạnh Tài Anh là nhf phân phối và cung cấp dịch vụ – Điện Lạnh Tài Anh cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách hàng tại Vĩnh phúc những sản phẩm, dịch vụ có giá trị tốt nhất, với chi phí tối ưu nhất.

Đại lý chuyên phân phối Gas lạnh công nghiệp giá sỉ tại Vĩnh Phúc

Điện Lạnh Tài Anh Phân Phối và cung cấp một số Gas lạnh công nghiệp tại Vĩnh Phúc gồm

+ Phân phối và cung cấp đến các cửa hàng, công ty đang bán hoặc có kế hoạch mở rộng kinh doanh bán các loại gas lạnh như Gas R22, R32, R410A tại Vĩnh Phúc với giá sĩ.

+ Phân phối và cung cấp giá sỉ Gas lạnh R134, R12, R507B, R507C, R407A, R407B, R407C.

+ Trực tiếp Phân phối và cung cấp giá sỉ các loại Gas lạnh nghiệp cho nhiều công trình, dự án đang thi công và đã hoàn thiện hệ thống lạnh công nghiệp tại Vĩnh Phúc.

+ Phân phối cho các anh em làm thợ điều hoà, làm dịch vụ lạnh tại Vĩnh Phúc với giá ưu đãi.

Dịch vụ lạnh công nghiệp khác của Điện Lạnh Tài Anh tại Vĩnh Phúc

+ Cung cấp, Thiết kế và thi công kho lạnh công nghiệp, Kho cấp đông, kho trữ đông theo yêu cầu hoặc theo bản vẽ do Điện Lạnh Tài Anh thiết kế.

+ Cung cấp, Thiết kế và thi công điều hoà công nghiệp, điều hoà Cassettle âm trần, ống gió, điều hoà thương mại…vv.

+ Cung cấp, Thiết kế và thi công máy làm lạnh nước công nghiệp – Máy làm lạnh Chiller.

+ Cung cấp, Thiết kế và thi công hệ thống dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống ống gió kho bãi…vv

+ Cung cấp, Thiết kế và thi công máy làm kem, máy làm đá, máy làm nước uống công nghiệp.

+ Cung cấp và thi công cụm máy nén, các loại máy nén của nhiều hãng khác nhau theo yêu cầu.

+ Phục hồi, sữa chữa, bảo trì, bảo dưỡng kho lạnh công nghiệp, điều hoà công nghiệp, Máy làm lạnh nước công nghiệp, cụm máy nén công nghiệp và các thiết bị lạnh công nghiệp khác theo yêu cầu của khách hàng tại Vĩnh Phúc.