Chuyên Thiết kế & lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin tại Bắc Ninh

Chuyên Thiết kế & lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin tại Bắc Ninh

Chuyên Thiết kế & lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin tại Bắc Ninh

⇒Tại Bắc Ninh cũng như ở bất cứ đâu trên thế giới thì trong công tác bảo quản chỉ cần một sai sót rất nhỏ bảo quản Vắc xin thì cũng gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe của con người. Chính vì thế Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh hiểu được yếu tố quan trọng và trách nhiệm của mình, là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin tại Hà Nội, nay chúng tôi đã mở rộng triển khai các dự án công trình kho lạnh công nghiệp tại Bắc Ninh. Với mong muốn mang một sản phẩm chất lượng và giá thành luôn ưu đãi đến với từng khách hàng tại Bắc Ninh.

Dịch vụ về kho lạnh Vắc xin tại Bắc Ninh của Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh

Việc lắp đặt kho lạnh để bảo quản vắc xin đòi hỏi một loạt các yếu tố để đảm bảo hiệu suất và an toàn, Bởi vậy Kho lạnh bảo quản Vắc xin tại Bắc Ninh dong Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh thiết kế và lắp đặt luôn đảm bảo:

+ Do Vắc xin cần được bảo quản ở nhiệt độ thấp, thường là từ 2 đến 8 độ C nên Kho lạnh luôn được lắp đặt hệ thống kiểm soát nhiệt độ chính xác để đảm bảo rằng nhiệt độ này được duy trì ổn định trong khoảng này mà không bị dao động.

Tại Bắc Ninh, Kho lạnh bảo quản vắc xin được lắp đặt hệ thống giám sát liên tục đảm bảo có thể theo dõi và ghi nhận nhiệt độ và độ ẩm trong kho lạnh, nhận biết cảnh chi tiết về bất kỳ biến động nào có thể giúp ngăn chặn thiệt hại cho vắc xin.

+ Hệ thống đảm bảo kiểm soát môi trường trong bảo quản vắc xin, kịp thời ngăn chặn sự hình thành của đọng sương hoặc ẩm ướt có thể làm hỏng vắc xin khi sử dụng tại Bắc Ninh

+ Kho lạnh bảo quản vắc xin tại Bắc Ninh đảm bảo vắc xin sẽ không bị hỏng trong trường hợp cúp điện, đảm bảo có hệ thống back-up như máy phát điện để duy trì điện năng cho kho lạnh.

+ Kho lạnh bảo quản vắc xin tại Bắc Ninh đảm bảo duy trì sạch sẽ và vệ sinh để ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn hoặc vi rút có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của Vaccine.

+ Kho lạnh bảo quản vắc xin lắp đặt tại Bắc Ninh được cách nhiệt & cách âm tối ưu, đảm bảo giữ nhiệt độ ổn định và bảo vệ vắc xin khỏi yếu tố ngoại vi như nhiệt độ môi trường bên ngoài và tiếng ồn.

+ Kho lạnh tại Bắc Ninh được lắp đặt hệ thống bảo mật nhằm bảo vệ an toàn và ngăn chặn truy cập trái phép hoặc mất mát vắc xin.

Các bước lắp đặt kho lạnh bảo quản Vắc xin đối với khách hàng tại Bắc Ninh

=> Việc lắp đặt một kho lạnh công nghiệp bảo quản vắc xin tại Bắc Ninh đòi hỏi quá trình phức tạp và cần thiết phải được thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất và đảm bảo an toàn sản phẩm hàng hoá. Sau đây là một số bước cơ bản chúng tôi thực hiện khi lắp đặt một kho lạnh công nghiệp cho khách hàng tại Bắc Ninh:

+ Bước thứ nhất: Khảo sát, Thiết kế và lập kế hoạch: Đầu tiên, chúng tôi sẽ thiết kế và lập kế hoạch cho kho lạnh bảo quản vắc xin dựa trên yêu cầu cụ thể của công việc và không gian, bao gồm việc xác định kích thước, số lượng hàng hóa cần lưu trữ, yêu cầu về nhiệt độ và hệ thống làm lạnh phù hợp với điều kiện môi trường tại Bắc Ninh.

+ Bước thứ 2: Lựa chọn vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin tại Bắc Ninh cần đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, bao gồm khả năng chịu tải của mặt đất, thông gió, tiếp cận hệ thống điện và môi trường xung quanh.

+ Bước thứ 3 là tiến hành lắp đặt hệ thống cơ sở: Xây dựng sàn, tường, cửa và hệ thống thoát nước của kho lạnh bảo quản vắc xin tại Bắc Ninh.

+ Bước thứ 4: Lắp đặt hệ thống làm lạnh gồm việc lắp đặt máy nén, buồng làm lạnh, hệ thống ống dẫn & các thiết bị điều khiển nhiệt độ của kho lạnh bảo quản vắc xin.

+ Bước thứ 5: Lắp đặt hệ thống điện & bộ điều khiển gồm việc lắp đặt hệ thống dây điện, lắp và cài đặt thiết bị điều khiển nhiệt độ đảm bảo an toàn đối với kho lạnh bảo quản vắc xin và người sử dụng.

+ Bước thứ 6: Kiểm tra và chạy thử kho lạnh bảo quản vắc xin tại Bắc Ninh, đây là bước cho ta kết quả, sau khi hệ thống được lắp đặt hoàn thiện, việc thực hiện kiểm tra và thử nghiệm để đảm bảo mọi thiết bị hoạt động đúng cách & đáp ứng các yêu cầu hoạt động là cần thiết.

+ Bước thứ 7: Bước đào tạo nhân viên, đây là bước cuối cùng, chúng tôi sẽ hướng dẫn, đào tạo người quản lý của khách hàng tại Bắc Ninh về cách sử dụng và bảo dưỡng hệ thống để đảm bảo kho lạnh bảo quản vắc xin tại Bắc Ninh hoạt động hiệu quả và an toàn khi vận hành.

Một số ưu điểm khi lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin đối với khách hàng tại Bắc Ninh

+ Về yếu tố Nhiệt độ bảo quản kho lạnh vắc xin, đây là một trong các yếu tố đầu tiên mà chúng ta cần chú ý đến nhiệt độ của kho lạnh công nghiệp bảo quản vắc xin luôn đảm bảo mức từ 2-8°C.

+ Kho lạnh bảo quản vắc xin được Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh đảm bảo tự động hoàn toàn, giúp kho lạnh luôn căn chỉnh nhiệt độ của kho lạnh khi bị thấp xuống hay cao lên quá mà phải có một hệ thống tự động điều chỉnh nhiệt độ

+ Kho lạnh công nghiệp bảo quản vắc xin được lắp đặt hệ thống báo mất điện, sự cố khi xảy ra qua điện thoại hoặc trang bị thêm hệ thống phát điện dự phòng đủ cho hoạt động của kho lạnh phòng trường hợp bị mất điện

+ Vì việc bảo quản không đúng quy trình có thể sẽ gây hỏng vắc xin, thậm chí gây tai biến hoặc ảnh hưởng đến môi trường.  Chính vì thế kho lạnh chứa vắc xin tại bệnh viện, trung tâm tiêm chủng, công ty sản xuất, nhà phân phối … đều cần phải được sự kiểm định nghiêm ngặt từ các cơ quan nhà nước và bộ y tế hoặc sẽ được đánh giá, hướng dẫn từ các chuyên gia của Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh.

Một số hình ảnh thực tế Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh lắp đặt tại Bắc Ninh

Lắp đặt kho lạnh bảo quản Vắc xin đối với khách hàng tại Bắc Ninh
Lắp đặt kho lạnh bảo quản Vắc xin đối tập đoàn Dabaco tai Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh Quý khách cần lưu ý Khi sử dụng vắc xin trong kho lạnh: 

+ Khi sử dụng Vắc xin nên theo nguyên tắc ⇒ Vắc xin ngắn hạn nên sử dụng trước hoặc theo tình trạng chỉ thị nhiệt độ của lọ Vắc xin. 

+ Khi sắp xếp vắc xin và dung môi nên phân theo loại, theo lô và hạn sử dụng. Nên hạn chế việc lưu thông khí lạnh giữa các hộp.

+ Trong kho lạnh sử dụng bảo quản cho vắc xin chỉ được bảo quản vắc xin, không để thuốc khác ngoài vắc xin, hóa chất hay bệnh phẩm, thực phẩm và đồ uống.

 + Cần đảm bảo vệ sinh trong kho lạnh bảo quản vắc xin ⇒ Nên rửa tay trước khi cầm vào lọ hay hộp vắc xin

Đôi nét về Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh tại Bắc Ninh

✅ Hơn 17 năm hoạt động, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh đã được biết đến bởi đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống Kho lạnh công nghiệp ứng dụng trong bảo quản Vắc xin, thuốc ,dược phẩm và nhiều dịch vụ lạnh công nghiệp khác theo yêu cầu của khách hàng tại Bắc Ninh nhằm phục vụ cho các bệnh viện, trạm y tế, các cơ sở phân phối vắc xin trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc, trong đó Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành công ty đang trực tiếp thiết kế và thi công các công trình, dự án lớn, vừa và nhỏ, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh cam kết sẽ đem đến cho khách hàng tại Bắc Ninh những sản phẩm chất lượng, tiến độ thi công nhanh, Giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tận tâm và chu đáo 24/24h.