Nhà Phân Phối & cung cấp Gas Lạnh công nghiệp tại Hải Phòng

Nhà Phân Phối & cung cấp Gas Lạnh công nghiệp tại Hải Phòng

✅ Gas lạnh công nghiệp tại Hải Phòng chủ yếu sử dụng trong các hệ thống làm lạnh công nghiệp như điều hòa không khí, kho lạnh công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp, cụm máy nén công nghiệp, máy làm lạnh công nghiệp và các thiết bị làm mát làm lạnh công nghiệp khác khác. Hiện nay Điện Lạnh Tài Anh có trụ sở chính tại Hà Nội, là Nhà Phân Phối & cung cấp Gas Lạnh công nghiệp tại Hải Phòng – Trực tiếp Thiết kế & thi công các hệ thống lạnh công nghiệp đối với khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức đang hoạt động tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Nhà Phân Phối & cung cấp Gas Lạnh công nghiệp tại Hải Phòng

Điện Lạnh Tài Anh phân phối và cung cấp các loại Gas lạnh công nghiệp sau tại Hải Phòng

✅ Do nhu cầu sử dụng thiết bị làm lạnh trong các ngành công nghiệp tại Hải Phòng ngày càng tăng, nhất là các tiết bị như là điều hoà không khí, kho lạnh công nghiệp, máy làm lạnh chiller, bởi vậy nhu cầu sử dụng Gas lạnh công nghiệp ngày càng cao, để đáp ứng những nhu cầu thực tế đó, Điện Lạnh Tài Anh đã trực tiếp cung cấp đến thị trường Hải Phòng những loại Gas lạnh thông dụng sau:

+ Phân phối và cung cấp Gas lạnh công nghiệp R32, R22, R410A

+ Phân phối và cung cấp Gas lạnh công nghiệp R134, R12, R124.

+ Phân phối và cung cấp Gas lạnh công nghiệp R402A, R408A, R409A, R407C.

+ Phân phối và cung cấp Gas lạnh công nghiệp R134, R12, R124.

+ Phân phối và cung cấp Gas lạnh công nghiệp R507 SSB.

+ Phân phối và cung cấp Gas lạnh công nghiệp khác theo yêu cầu thực tế đối với tất cả khách hàng tại Hải Phòng đang có nhu cầu tìm mua.

Tại Hà Nam thì Gas lạnh công nghiệp được sử dụng nhiều ở đâu ?

✅ Hiện nay, tại Hà Nam nhu cầu sử dụng Gas lạnh công nghiệp chủ yếu cho các thiết bị làm lạnh công nghiệp và gia đình, trong đó.

+ Sử dụng cho các loại điều hoà treo tường, điều hoà thương mại, điều hoà công nghiệp, máy làm lạnh nước Chiller

+ Sử dụng làm môi chất đối với kho lạnh công nghiệp, kho cấp đông, kho trữ đông, đặc biệt gas lạnh công nghiệp được sử dụng trong các kho lạnh, kho cấp đông bảo quản Hải sản đối với những đợn vị hay tàu đánh bắt bắt cá ngoài biển dài ngày.

+ Sử dụng Gas lạnh cho các thiết trong ngành y tế, dược phẩm.

+ Sử dụng Gas lạnh cho các loại tủ đông, tủ mát, tủ lạnh trong các siêu thị, cửa hàng.