Thi công kho lạnh bảo quản cá Chợ Cái Răm Bãi Cháy TP Hạ Long

Thi công kho lạnh bảo quản cá Chợ Cái Răm Bãi Cháy TP Hạ Long

* Điện Lạnh Tài Anh là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế, Lắp đặt kho lạnh công nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên được đào chuyên nghiệp chúng tôi đã hoàn thiện cho nhiều công trình lớn nhỏ tại Quảng Ninh và các tỉnh Miền Bắc. Điển hình công trình thi công Kho lạnh bảo quản cá Chợ Cái Răm Bãi Cháy TP Hạ Long mới được hoàn thiện đầu năm 2020. 

Chúng tôi với những kiến thức từ thực tế kèm với kiến thức khoa học được đào tạo bài bản cùng với các chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản… với chất lượng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, và chế độ bảo hành chu đáo, giá thành hợp lý luôn dẫn đầu trên thị trường kho lạnh trên toàn quốc. 

kho lanh bao quan ca cho cai ram bai chay ha long 3

Để bảo quản được sản phẩm cá với số lượng lớn trong thời gian chờ đợi cung ứng ra ngoài thị trường, sử dụng kho lạnh dùng để bảo quản cá chính là lựa chọn hàng đầu của các hộ ngư dân cũng như các doanh nghiệp chế biến thủy sản.

Mục đích của quá trình kho lạnh bảo quản lạnh đông cá, thủy sản trong kho lạnh thủy sản là hạ nhiệt độ xuống thấp. Khi hạ nhiệt độ xuống thấp sẽ làm chậm lại sự ươn hỏng và sản phẩm được tan giá sau thời gian bảo quản lạnh đông hầu như không bị thay đổi tính chất ban đầu của nguyên liệu tươi.

Hệ thống làm lạnh của kho lạnh: tùy thuộc vào công suất của kho, khối lượng cá cần được bảo quản để thiết kế sử dụng một hay nhiều cụm máy lạnh. Nếu sử dụng một cụm máy lạnh thì có ưu điểm là tiết kiệm được chi phí. Sử dụng hai cụm máy lạnh chạy luân phiên thì tránh được việc chi phí vận hành thường xuyên, vừa có thể tránh được sự gián đoạn trong quá trình bảo quản nếu như có xảy ra sự cố.

* Sau đây Điện Lạnh Tài Anh xin giới thiệu một số thông tin và hình ảnh công trình Lắp đặt kho lạnh bảo quản Hải sản, cá Chợ Cái Răm – Bãi Cháy – TP Hạ Long hoàn thiện vào đầu năm 2020:

kho lanh bao quan ca cho cai ram bai chay ha long

Hình ảnh kỹ thuật đang thi công kho lạnh 

kho lanh bao quan ca cho cai ram bai chay ha long 1

 Hình ảnh kỹ thuật đang thi công kho lạnh bảo quản cá 

kho lanh bao quan ca cho cai ram bai chay ha long 2