Đại lý cung cấp Gas Lạnh R32 giá gốc toàn miền Bắc

Đại lý cung cấp Gas Lạnh R32 giá gốc toàn miền Bắc

♦ Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sỉ và lẻ các loại gas lạnh trên toàn miền Bắc với giá luôn ưu đãi nhất khu vực. Hiện nay gas R32 là loại gas công nghệ mới nhất đã và đang được sử dụng tại Nhật Bản cũng như ở Việt Nam. Với loại gas R32 được phát minh ra để thay thế cho các dòng Gas cũ như Gas R22 và Gas R410A để bắt kịp xu hướng của người tiêu dùng. 

dai ly cung cap gas r32

* Một số Ưu điểm của Gas lạnh R32:

 –  Hiện nay Gas R32 là loại khí gas được đảm bảo an toàn với con người, ngoài ra gas r32 còn được kiểm định là loại gas khó cháy lượng khí thải đưa ra môi trường được giảm đến 75%. 

– Để giảm hiệu ứng nhà kính, những công ty sản xuất thiết bị điều hòa không khí được yêu cầu phải tìm ra những loại môi chất lạnh mới có khả năng làm nóng trái đất thấp hơn R 410A đồng thời cắt giảm điện năng tiêu thụ nhằm giảm thải khí CO2

– Gas lạnh R32 có thành phần đơn chất đạt tiêu chuẩn khí thải GWP (550) thấp hơn nhiều so với gas R410A(1980) giảm lượng khí thải 75% đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, giảm thiểu hiệu ứng phá hủy tầng Ozon.

– Không chỉ vậy mà những loại máy lạnh áp dụng sử dụng khí gas R32 có thời gian làm lạnh nhanh hơn, sâu hơn so với các dòng sản phẩm gas đàn anh của nó nên tiết kiệm điện năng cực kì hiệu quả.

– Với hiệu suất lạnh lớn hơn hẳn R410 ( gấp 1,6 lần ) nên có thể nói điều hòa sử dụng R32 sẽ tiết kiệm năng lượng hơn.

– Các loại máy lạnh sử dụng Ecoron R32 mang lại sử tối đa cho người sử dụng với công nghệ khử ẩm và tiết kiệm điện năng.

dai ly cung cap gas r32 1

* Nhược điểm của gas R32: 

– Máy lạnh dùng gas R32 có giá thành thường cao hơn so với 2 dòng gas R410A và R32.

– Khó lắp đặt và bảo trì hơn nếu không được trang bị đầy đủ đồ dùng, do các dụng cụ đồng hồ đo cho gas này có nhiều khác biệt so với đồng hồ cho gas R410A và R22.

– Chi phí thay gas cũng cao hơn.

* Một số dòng máy lạnh được sử dụng Gas R32 như: Daikin, Toshiba, Samsung, Panasonic….

dai ly cung cap gas r32 2

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh hay còn gọi là Điện Lạnh Tài Anh có văn phòng thiết kế, Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội, có Kho Thiết bị và phụ kiện nghành lạnh rộng tại Hưng yên, cùng với bộ phận tư vấn trực tuyến hỗ trợ khách hàng 24/24.  Chắc chắn chúng tôi là địa chỉ Uy Tín, Tin Cậy đảm bảo cho Quý khách hàng đặt niềm tin lựa chọn Thiết bị & Phụ Kiện mua bán lẻ hoặc mua sỉ, mua buôn tại Hà Nội, và các tỉnh thành phía Bắc, Trung, Nam tốt nhất, Với chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành, thời gian giao hàng, tư vấn tận tâm và chu đáo Nhất. Trong đó có dòng sản phẩm Gas lạnh R32 đang được rất nhiều cửa hàng trên toàn miền Bắc, Trung, Nam lựa chọn cho nhiều đơn vị với giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG KẾT NỐI VỚI ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP TÀI ANH  

Địa chỉ 1: Số 391 Nguyễn Xiễn – Thanh Xuân – Hà Nội  

Địa chỉ 2: Nhà số 9, ngõ 535/40, đường An Dương Vương, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội 

Tel: 024 668 717 10 – Tổng đài tư vấn 24/24h: 0973 775 118  

Web: Lamkholanh.com – Dienlanhtaianh.com.vn – Email: Dienlanhtaianh@gmail.com