Chuyên phân phối Gas lạnh công nghiệp giá sỉ tại Nam Định

Chuyên phân phối Gas lạnh công nghiệp giá sỉ tại Nam Định

✅ Nhu cầu sử dụng Gas lạnh công nghiệp tại Nam Định trong các ngành công nghiệp ngày càng cao, chính vì thế để đáp ứng những nhu cầu thực tế, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh tại Hà Nội đã triển khai các gói dịch vụ vận chuyển và cung cấp Gas lạnh đến tất cả những đơn vị là cửa hàng, công ty hay cá nhân đang có nhu cầu nhập Gas về Nam định để bán hoặc thi công các công trình lạnh công nghiệp. Đến thời điểm này chúng tôi đã thiết lập được hệ thống vận chuyển nhanh và là đơn vị Chuyên phân phối Gas lạnh công nghiệp giá sỉ tại Nam Định – Đảm bảo giá thành luôn có nhiều ưu đãi và tốt nhất đối với tất cả khách hàng tại Nam Định đang có nhu cầu nhập Gas về bán hoặc sử dụng.

Chuyên phân phối Gas lạnh công nghiệp giá sỉ tại Nam Định

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh Phân Phối một số Gas lạnh công nghiệp tại Nam Định gồm

✅ Hiện Nay, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh trực tiếp phân phối và cung cấp nhiều loại Gas lạnh công nghiệp cho khách hàng là cá nhân, cửa hàng, đại lý hay các công trình cần nhập Gas lạnh giá sỉ, giá buôn để sử dụng hoặc bán lẻ, trong đó một số loại Gas lạnh đang có nhu cầu ngày càng cao gồm:

+ Gas Lạnh công nghiệp R22, R32, R410A, các loại Gas lạnh này được ứng dụng nhiều đối với các sản phẩm điều hoà không khí và kho lạnh công nghiệp.

+ Gas lạnh R12, R134A, R600A, R290, R12 và R404, một số loại Gas lạnh này thường được sử dụng nhiều đối với các sản phẩm như tủ lạnh, tủ cấp đông gi đình hoặc công nghiệp.

+ Gas lạnh R507B, R507C, R407A, R407B, R407C.

+ Một số loại Gas lạnh công nghiệp khác theo yêu cầu của khách hàng tại Nam Định

Dịch vụ lạnh công nghiệp khác Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh đang triển khai tại Nam Định

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh có trụ sở chính tại Hà Nội, là đơn vị cung cấp dịch vụ lạnh công nghiệp tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó Nam Định là một trong những tỉnh thành đang được công ty trú trọng triển khai và đầu tư nhiều hàng mục, trong đó có thể kể đến các dịch vụ nhiều ưu đãi.

+ Cung cấp, thiết kế, thi công và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản nông sản, bảo quản hải sản, bảo quản vắc xin, dược phẩm, thuốc, bảo quản trái cây, rau củ quả, bảo quản kén tơ tằm bảo quản kem tươi, sữa tươi…vv.

+ Cung cấp, thiết kế, thi công và lắp đặt kho cấp đông, kho trữ đông bảo quản nông sản, thực phẩm, các loại sản phẩm, hàng hoá cần bảo quản ở nhiệt độ thấp.

+ Cung cấp, Thiết kế, thi công & lắp đặt máy làm kem, máy làm đá, máy làm lạnh nước công nghiệp…vv.

+ Cung cấp và lắp đặt cụm máy nén lạnh, máy nén khí của nhiều hàng chất lượng hàng đầu trên thế giới đối với khách hàng có nhu cầu tại Nam Định.

Cung cấp, thiết kế và lắp đặt điều hoà công nghiệp, dàn nóng, dàn lạnh công nghiệp, hệ thống thông gió công nghiệp…vv.

+ Phục hồi, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng kho lạnh công nghiệp, kho trữ đông công nghiệp, điều hoà công nghiệp, máy làm lạnh nước chiller, dàn lạnh, dàn nóng công nghiệp …vv theo yêu cầu của khách hàng tại Nam Định.

+ Trực tiếp cung cấp, Thiết kế, Thi công các gói thầu lạnh cộng nghiệp của các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước…vv.

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh tại Nam Định