Chuyên thiết kế và Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Hoà Bình

Chuyên thiết kế và Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Hoà Bình

✅ Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh là đơn vị chất lượng hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Hoà Bình trong nhiều năm nay. Với đội ngũ đội ngũ kỹ sư lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo chuyên ngành kho lạnh công nghiệp nhiệt tình luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh tại Việt Nam chúng tôi đã thi công thành công nhiều công trình kho lạnh lớn nhỏ tại Hoà Bình, đáp ứng nhu cầu bảo quản nông sản, hải sản, thịt, xúc xích… của các doanh nghiệp.

Chuyên thiết kế và Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Hoà Bình

✅ Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh cung cấp thiết bị và vận hành hệ thống, bảo trì sửa chữa hệ thống kho lạnh công nghiệp, trung tâm thương mại, kho cấp đông, máy làm lạnh nước – Chiler công nghiệp, thiết bị lạnh công nghiệp theo yêu cầu hoặc theo bản thiết kế cho hộ kinh doanh, cơ sở chế biến, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp …vv đang có nhu cầu bảo quản sản phẩm, hàng hoá như Vắc xin, nông sản, hải sản, các loại rau củ quả, trái cây và nhiều loại hàng hoá khác tại Hoà Bình

✅ Hoà Bình nằm cách Hà Nội khoảng 80-140 km và là cửa ngõ vùng Tây Bắc. Nơi đây gây ấn tượng với du khách bởi thắng cảnh đa dạng từ sông, hồ, suối khoáng, vườn quốc gia … và có tiềm năng lớn về phát triển kinh tế. Với mục tiêu khai thác tối đa tiềm năng vốn có tại Hoà Bình nhiều doanh nghiệp đã đầu tư vào xây dựng các kho lạnh bảo quản nông sản, hải sản, kho lạnh bảo quản giống, kho lạnh bảo quản kem, kho lạnh bảo quản bia ….. tại Hoà Bình

Lắp Đặt Kho Lạnh Trọn Gói Giá Tốt – Khảo Sát Tận Nơi tại Hoà Bình.

=> Kho lạnh bảo quản thực phẩm:

 • Kho lạnh bảo quản thực phẩm được sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm tươi sống, đông lạnh như: Thịt, cá, tôm, cua, mực, trứng, sữa, thực phẩm hoặc loại thực phẩm được chế biến sẵn … Với loại kho lạnh này giúp chúng ta duy trì độ tươi ngon màu sắc hương vị và an toàn của thực phẩm, đồng thời giúp kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm.
 • Kho lạnh bảo quản thực phẩm với công nghệ cách nhiệt hiện đại, kho lạnh thực phẩm của Điện Lạnh Tài Anh luôn đảm bảo việc kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trong kho lạnh, giúp bảo quản thực phẩm một cách an toàn và hiệu quả nhất.

=> Kho lạnh hải sản:

 • Kho lạnh hải sản được thiết kế đặc biệt để bảo quản các loại hải sản tươi sống, đông lạnh như tôm, cá, mực, ghẹ, cua, ốc… Kho lạnh này giúp duy trì độ tươi ngon giữ được các chất dinh dưỡng vốn có của của hải sản, ngăn chặn quá trình phân hủy và kéo dài thời gian sử dụng.
 • Đặc biệt, kho lạnh hải sản của Điện Lạnh Tài Anh được thiết kế với công nghệ hiện đại, đảm bảo việc kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trong kho lạnh, giúp bảo quản thuỷ hải sản một cách an toàn và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

=> Kho đông lạnh:

 • Kho đông lạnh là một giải pháp hiệu quả cho việc bảo quản các sản phẩm đông lạnh như kem, đồ uống đóng chai, bia, nước ngọt, thực phẩm đóng gói… Kho đông lạnh được thiết kế với công nghệ cách nhiệt tiên tiến, đảm bảo việc giữ nhiệt độ và độ ẩm ổn định, từ đó giúp bảo quản sản phẩm đông lạnh một cách an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu cho các doanh nghiệp.

=> Kho lạnh bảo quản nông sản:

 • Kho lạnh nông sản được sử dụng để bảo quản các loại nông sản như rau, củ, quả, hoa tươi, giống cây trồng … Kho lạnh này giúp giữ nguyên chất lượng, hương vị và độ tươi của nông sản, giúp kéo dài thời gian bảo quản. Với công nghệ cách nhiệt tiên tiến, đảm bảo việc giữ nhiệt độ và độ ẩm ổn định, từ đó giúp bảo quản nông sản một cách tối ưu, giảm thiệt hại tuyệt đối cho các đơn vị cung cấp nông sản ra thị trường.

Quý trình lắp đặt kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản tại Hoà Bình của Điện Lạnh Tài Anh

 • Bước 1: Nhận thông tin lắp kho lạnh công nghiệp – khảo sát khu vực lắp đặt
 • Bước 2: Thiết kế kho lạnh phù hợp – Tư vấn – báo giá tối ưu. Thiết kế sẽ được gửi đến khách hàng để xác nhận và chỉnh sửa (nếu cần).
 • Bước 3: Soạn thảo hợp đồng – ký kết
 • Bước 4: Lắp đặt thi công kho lạnh – giám sát công trình
 • Bước 5: Chạy thử – nghiệm thu – bàn giao
 • Bước 6: Bảo trì – bảo hành

=> Lý do quý khách chọn Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh làm đơn vị thi công kho lạnh Hoà Bình.

 • Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh, Điện Lạnh Tài Anh là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
 • Đội ngũ kỹ sư lành nghề, đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh công nghiệp.
 • Cam kết đảm bảo tính hiệu quả của kho lạnh và an toàn.
 • Dịch vụ trọn gói giá tốt cạnh tranh và chất lượng tốt nhất trên thị trường.
 • Dịch vụ hậu mãi tốt, hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng và bảo quản kho lạnh công nghiệp.