Chuyên thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Lào Cai

Chuyên thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Lào Cai

Chuyên thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Lào Cai

Một số Lợi ích khi sử dụng kho lạnh công nghiệp tại Lào Cai

+ Tại Lào Cai có một số nông sản thường được xuất khẩu ra nước ngoài nên cần phải bảo quản lâu dài trong quá trình vận chuyển, Với các sản phẩm nông sản đặc sản của Lào Cai thì kho lạnh công nghiệp sẽ giúp bảo quản và vận chuyển hàng hóa ra quốc tế một cách hiệu quả nhất.

+ Trong thực tế khi các sản phẩm nông sản hay các sản phẩm chế biến thường cần phải bảo quản để chủ động hơn trong việc cung ứng đến người tiêu dùng bởi vậy, Kho lạnh công nghiệp sẽ giúp duy trì chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản của các sản phẩm dễ hỏng, luôn giữ được chất dinh dưỡng như ban đầu.

+ Việc xây dựng và vận hành kho lạnh công nghiệp tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân tại Lào Cai.

+ Việc sử dụng kho lạnh công nghiệp đúng cách sẽ giúp các sản phẩm, hàng hoá tại Lào Cai không cần phải sử dụng các chất bảo quản.

+ Kho lạnh công nghiệp do Điện Lạnh Tài Anh thiết kế & Lắp đặt sẽ hỗ trợ kiểm kê chất lượng và số lượng sản phẩm, hàng hóa một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Khi sử dụng hay Thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Lào Cai cần chú ý

+ Cần sử dụng chất liệu, vật liệu cách nhiệt tốt để duy trì nhiệt độ ổn định bên trong kho đồng thời cấu trúc bền vững, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt của miền núi và các yếu tố tác động môi trường khác.

+ Khi thiết kế kho lạnh cần kết hợp và khảo sát vị trí lắp đặt, nên chọn vị trí gần các khu vực sản xuất và tiêu thụ để giảm thiểu chi phí vận chuyển đồng thời vị trí phải thuận tiện về giao thông, gần các tuyến đường chính để dễ dàng giao nhận, như vậy sẽ giúp việc cung ứng đến người tiêu dùng nhanh và hiệu quả.

+ Kho lạnh công nghiệp cần phải được thiết kế các hệ thống làm lạnh hiệu quả, tiết kiệm năng lượng & thân thiện với môi trường, đặc biệt
đảm bảo hoạt động ổn định và bền vững, đồng thời chú ý bảo trì định kỳ để kho lạnh hoạt động tốt và bền hơn.

+ Người trực tiếp sử dụng hay điều khiển kho lạnh cần phải có chuyên môn, nên đào tạo và hướng dẫn chuyên sâu, đặc biệt cần am hiểu các công nghệ về quản lý kho.

+ Kho lạnh công nghiệp lắp đặt tại Lào Cai cần phải tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, các tiêu chuẩn về iso, các quy định liên quan đến chất lượng và an toàn khác.

Dịch vụ lạnh công nghiệp tại Lào Cai của Điện Lạnh Tài Anh

✅ Từ những năm 2010 Công ty Điện Lạnh đã triển khai Thiết kế, thi công kho lạnh công nghiệp, kho cấp đông, hệ thống lạnh công nghiệp tại Lào Cai, Hiện nay chúng tôi đã và đang trực tiếp Thiết kế & thi công lạnh công nghiệp tại Lào Cai Bao gồm:

+ Thiết kế, thi công & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản Hải sản, các loại cá, tôm.

+ Thiết kế, thi công kho lạnh công nghiệp bảo quản Vắc xin, thuốc, dược phẩm.

+ Thiết kế, thi công kho lạnh công nghiệp bảo quản kén tơ tằm.

+ Thiết kế, thi công kho lạnh công nghiệp bảo quản rau củ quả, các loại nông sản.

+ Thiết kế, thi công kho lạnh công nghiệp bảo quản hạt giống, giống cây trồng.

+ Thiết kế, thi công kho lạnh công nghiệp bảo quản sữa tươi, bảo quản kem.

+ Thiết kế, thi công kho cấp đông, kho trữ đông.

+ Thiết kế, Cung cấp và thi công máy làm đá, máy làm kem, máy làm nước uống từ hoa quả, trái cây.

+ Thiết kế, thi công hệ các gói thầu hệ thống lạnh công nghiệp đối với doanh nghiệp, công ty đang hoạt động tại Lào Cai.

+ Thiết kế, thi công hệ thống dàn lạnh, dàn nóng công nghiệp, hầm thông gió, kho cấp đông cho các nhà máy chế biến thủy sản và bảo quản thực phẩm nóng lạnh.

+ Phục hồi, nâng cấp, bảo trì, bảo dưỡng kho lạnh công nghiệp đối với khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan đang hoạt động tại Lào Cai.

=> Điện Lạnh Tài Anh có đội ngũ Thiết kế, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kết hợp thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ châu âu và kho xưởng rộng thoáng, chắc chắn sẽ đảm bảo đem đến cho khách hàng tại Lào Cai dịch vụ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, sản phẩm hoạt động trơn tru, ổn định, chất lượng, tiến độ thi công nhanh, chi phí trọn gói cạnh tranh, bảo hành Uy Tín, tận tâm và chu đáo.