Chuyên Thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Quảng Ninh

Chuyên Thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Quảng Ninh

Chuyên Thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Quảng Ninh

Một số loại kho lạnh công nghiệp có nhu cầu lắp đặt nhiều tại Quảng Ninh.

✅ Điện Lạnh Tài Anh có trụ sở chính tại Hà Nội và các văn phòng chi nhánh thuộc khu vực phía Bắc – Trung – Nam, Trong đó Quảng Ninh là một trong những tỉnh thành có nhu cầu lắp đặt kho lạnh công nghiệp ngày càng tăng cao, cụ thể những năm gần đây Điện Lạnh Tài Anh đã và đang thi công nhiều công trình, dự án lạnh công nghiệp tại Quảng Ninh, Một số loại kho lạnh đang có nhu cầu lắp đặt tăng nhanh gồm:

+ Kho lạnh công nghiệp bảo quản Vaccine, thuốc, dược phẩm.

+ Kho lạnh công nghiệp bảo quản cá, tôm, các loại hải sản.

+ Kho lạnh công nghiệp bảo quản nông sản tổng hợp.

+ Kho lạnh công nghiệp bảo quản rau củ quả

+ Kho lạnh công nghiệp bảo quản tách biệt trái cây.

+ Kho lạnh công nghiệp bảo quản hoa tươi, cây trồng.

+ Kho lạnh công nghiệp bảo quản kem, sữa tươi.

+ Kho lạnh công nghiệp bảo quản kén tơ tằm.

+ Và một số loại Kho lạnh công nghiệp bảo quản tổng hợp khác.

Các điều kiện tiêu chuẩn của kho lạnh công nghiệp lắp đặt tại Quảng Ninh

=> Việc lắp đặt một kho lạnh công nghiệp tại Quảng Ninh cần tuân thủ các tiêu chuẩn cụ thể để đảm bảo hiệu suất và an toàn hoạt động. Sau đây là một số điều kiện tiêu chuẩn cơ bản mà một kho lạnh công nghiệp thường cần tuân thủ:

+ Thứ nhất về cấu trúc: Cấu trúc của kho lạnh lắp đặt tại Quảng Ninh cần được thiết kế chắc chắn, chịu được các yếu tố môi trường như độ ẩm, nhiệt độ và áp lực. Vật liệu xây dựng cần phải đảm bảo an toàn thực phẩm và không gây hại cho môi trường.

+ Thứ 2 về Hệ thống điều khiển và giám sát: Kho lạnh lắp đặt tại Quảng Ninh cần được trang bị hệ thống điều khiển và giám sát để theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và các yếu tố khác trong kho

+ Thứu 3 về Hệ thống làm lạnh: Hệ thống làm lạnh của kho lạnh lắp đặt tại Quảng Ninh cần đảm bảo khả năng duy trì nhiệt độ ổn định trong kho, tuân thủ các tiêu chuẩn về hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.

+ Thứu 4 về An toàn cháy nổ và phòng chống cháy nổ: Kho lạnh lắp đặt tại Quảng Ninh cần tuân thủ các quy định về an toàn cháy nổ, bao gồm hệ thống cảnh báo, hệ thống phòng chống cháy nổ và vị trí an toàn của các vật liệu dễ cháy.

+ Thứ 5 về Tiêu chuẩn môi trường: Kho lạnh công nghiệp lắp đặt tại Quảng Ninh cần phải tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường, cảnh quan, bao gồm xử lý chất thải và tiết kiệm năng lượng.

+ Thứu 6 về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm: Kho lạnh lắp đặt tại Quảng Ninh cần tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm để đảm bảo sự an toàn của sản phẩm, hàng hoá, nhất là các loại hàng hoá nhạy cảm về nhiệt độ khi lưu trữ trong kho.

+ Thứ 7 cần đáp ứng các quy định pháp luật: Kho lạnh công nghiệp khi lắp đặt tại Quảng Ninh cần tuân thủ các quy định và luật pháp liên quan đến vị trí, địa điểm, xây dựng và vận hành các cơ sở công nghiệp.

Dịch Vụ cung cấp Lạnh công nghiệp của Điện Lạnh Tài Anh tại Quảng Ninh

=> Với thế mạnh về hệ thống kho xưởng, thiết bị công nghệ và đội ngũ nhân sự trải dài từ bắc vào Nam, Với ưu thế là đơn vị cung cấp các thiết bị, linh kiện lạnh công nghiệp cho các đại lý, cửa hàng tại Hà Nội, Quảng Ninh, Điện Lạnh Tài Anh từ tin đem đến cho từng khách hàng dịch vụ lắp đặt kho lạnh, Lắp đặt máy lạnh chiller, Lắp đặt điều hoà công nghiệp, Lắp đặt các loại máy làm đá, máy làm kem…vv chất lượng, giá thành ưu đãi tốt nhất, bảo hành tận tâm và chu đáo. Các dịch vụ chính Điện Lạnh Tài Anh cung cấp tại Quảng Ninh.

+ Cung cấp phụ kiện, linh kiện như Gas lạnh công nghiệp, Máy nén lạnh…vv.

+ Dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt các loại kho lạnh công nghiệp như kho lạnh bảo quản nông sản, kho bảo quản hải sản, kho bảo quản rau củ quả, kho bảo quản vắc xin, thuốc , dược phẩm, kho bảo quản cá, kho bảo quản hoa tươi, kho bảo quản giống cây trồng…vv.

+ Tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho cấp đông, kho đông lạnh có yêu cầu nhiệt độ đặc biệt.

+ Cung cấp và lắp đặt máy nén lạnh, cụm máy nén…vv.

+ Cung cấp và lắp đặt máy làm lạnh nước hay Chiller đời mới hoặc nhật bãi…vv.

+ Cung cấp và lắp đặt máy làm kem, máy làm đá, máy làm nước uống …vv.

+ Một số dịch vụ lạnh công nghiệp khác theo yêu cầu của khách hàng.

Một số hình ảnh công trình do Điện Lạnh Tài Anh Thiết kế, Thi công tại Quảng Ninh

Hình Ảnh Thiết Kế - Thi công kho lạnh bảo quản cá Chợ Cái Răm Bãi Cháy - TP Hạ Long - Quảng Ninh
Thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Quảng Ninh
Thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Quảng Ninh