Chuyên Thiết kế & lắp đặt kho lạnh Công nghiệp tại Nam Định

Chuyên Thiết kế & lắp đặt kho lạnh Công nghiệp tại Nam Định

Chuyên Thiết kế & lắp đặt kho lạnh Công nghiệp tại Nam Định

Lắp Đặt Kho Lạnh Trọn Gói Giá Tốt – Khảo Sát Tận Nơi tại Nam Định

✅ Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Nam Đinh là điều vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo Vắc xin, thuốc, dược phẩm, nông, thủy, hải sản, trái cây,…luôn đạt nhiệt độ, dộ ẩm chuẩn không bị hư hỏng trong thời gian dài. Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh hiểu được tầm quan trọng này, Các thành viên của công ty đã không ngừng nâng cao tay nghề, chất lượng để thiết kế, thi công & lắp đặt kho lạnh tại Nam Định ngày thêm hiệu quả đáp ứng tốt nhu cầu của từng khách hàng đang làm việc và hoạt động tại Nam Định.

🏅 Đơn vị nhận Thiết kế, Cung cấp và lắp đặt trọn gói kho lạnh bảo quản nông sản, bảo quản thực phẩm, bảo quản rau củ quả, bảo quản hoa quả, trái cây tại Nam Định.

🏅 Đơn vị nhận Thiết kế, Cung cấp và lắp đặt trọn gói kho lạnh công nghiệp bảo quản vắc xin, thuốc, dược phẩm, thiết bị y tế tại Nam Định.

🏅 Đơn vị nhận Thiết kế, Cung cấp và lắp đặt trọn gói kho lạnh công nghiệp bảo quản kem tươi, sữa tươi, các loại nước ép, nước uống tại Nam Định.

🏅 Đơn vị nhận Thiết kế, Cung cấp và lắp đặt trọn gói kho lạnh công nghiệp bảo quản hạt giống, cây giống theo yêu cầu đối với tất cả khách hàng tại Nam Định.

🏅 Đơn vị nhận Thiết kế, Cung cấp và lắp đặt trọn gói kho lạnh công nghiệp bảo quản cá, tôm, các loại Hải Sản đối với tất cả khách hàng tại Nam Định.

🏅 Đơn vị nhận Thiết kế, Cung cấp và lắp đặt trọn gói kho đông lạnh, kho cấp đông, tủ đông, tủ mát ứng ựng trong siêu thị, cơ sở chế biến, nhà hàng, khách sạn …vv hoạt động tại Nam Đinhj đang có nhu cầu bảo quản.

🏅 Đơn vị nhận Thiết kế, cung cấp và lắp đặt Máy làm lạnh nước, Chiller, Dàn lạnh, dàn nóng công nghiệp, máy nén, cụm máy nén khí, nén lạnh theo yêu cầu của tất cả khách hàng tại Nam Định.

Cấu tạo kho lạnh của kho lạnh công nghiệp lắp đặt tại Nam Định

Kho lạnh công nghiệp tại Nam Định có cấu trúc phức tạp nhằm đảm bảo việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa ở nhiệt độ thấp hoặc kiểm soát nhiệt độ một cách hiệu quả, tuy nhiên kho lạnh được tạo thành từ hệ thống cách nhiệt và hệ thống làm lạnh, các thành phần cấu thành như bức tường, cửa kho. Hệ thống làm lạnh, Hệ thống quạt và lưới hút ẩm, Hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, chi thiết các thành phần cấu thành.

+ Cửa của kho lạnh thường được làm từ các vật liệu cách nhiệt và có thiết kế kín đáo để tránh sự rò rỉ nhiệt và tiết kiệm năng lượng khi sử dụng.

+ Bức tường của kho lạnh được làm bằng vật liệu cách nhiệt như bọt xốp Polyurethane hoặc vật liệu cách nhiệt khác như Polystyrene. bức tường và mái phải cách nhiệt tốt để ngăn sự truyền nhiệt từ môi trường bên ngoài vào trong kho cũng như thất thoát nhiệt ra bên ngoài kho lạnh.

+ Đối với hệ thống làm lạnh sẽ gồm máy làm lạnh, hệ thống đường ống & bộ điều khiển, máy làm lạnh thường sử dụng hệ thống lạnh hoặc hệ thống lạnh Ammonia để tạo ra nhiệt độ thấp cần thiết ở bên trong kho, tạo ra điều kiện nhiệt độ phù hợp khi bảo quản sản phẩm, hàng hoá tại Nam Định.

+ Đối với hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm sẽ gồm các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, bộ điều khiển tự động & hệ thống điện để điều chỉnh nhiệt độ & độ ẩm trong kho lạnh theo những thông số cài đặt được xác định trước.

+ Đối với hệ thống quạt và lưới hút ẩm lại có chức năng duy trì luồng không khí lạnh đều đặn trong kho và giảm độ ẩm trong không khí để ngăn chặn sự hỏng hóc của sản phẩm, hàng hóa.

+ Hệ thống chiếu sáng và phòng cháy chữa cháy: Hệ thống này thường bao gồm ánh sáng nhỏ và hệ thống phòng cháy chữa cháy để bảo vệ kho khỏi nguy cơ cháy nổ.

+ Hệ thống giám sát và kiểm soát, hệ thống này có chức năng theo dõi các hoạt động của kho lạnh, bao gồm các cảm biến nhiệt độ, hệ thống Camera & các thiết bị báo động để cảnh báo về bất kỳ vấn đề nào.

Nguyên lý hoạt động của kho lạnh công nghiệp tại nam Định

✅ Kho lạnh công nghiệp tại Nam Định được Thiết kế, thi công & Lắp đặt và hoạt động dựa theo nguyên lý làm lạnh bằng không khí đối lưu cưỡng bức, luồng không khí lạnh tuần hoàn và luân chuyển cưỡng bức ở trong kho sẽ di chuyển qua các khe hở giữa các khay và thực hiện quá trình trao đổi nhiệt ở cả hai phía, đồng thời mặt trên sẽ thực hiện trao đổi trực tiếp với các sản phẩm, hàng hóa, còn đối với mặt dưới sẽ sẽ thực hiện trao đổi qua các khay cấp đông và tiến hành dẫn nhiệt vào sản phẩm, hàng hóa.

Vì sao tại Nam Định nên chọn dịch vụ kho lạnh của Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh

Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh đảm bảo đem đến cho Quý khách hàng tại Nam Định hệ thống kho lạnh công nghiệp đúng chuẩn quốc tế. Kho lạnh công nghiệp được thiết kế, thi công & Lắp đặt đúng chuẩn và luôn đảm bảo những tiêu chí nhất định sau đây:

+ Tư vấn, Thiết kế, Thi công kho lạnh công nghiệp ở vị trí thuận lợi, tiện ích nhất đối với các bộ phận liên quan. Kho lạnh luôn đảm bảo không gian, cao, thoáng, rộng rãi, sạch sẽ giúp việc vận chuyển hàng diễn ra thuận lợi, dễ dàng nhất.

+ Kho lạnh công nghiệp do chung tôi thiết kế, lắp đặt luôn đạt hiệu quả cao nhất mà vẫn giữ được sự an toàn tối đa, đồng thời, kho lạnh công nghiệp sẽ được thiết kế phù hợp với phạm vi, điều kiện sản xuất thực tế đối với từng lĩnh vực cũng như khu vực hoạt động.

+ Lắp đặt Kho lạnh công nghiệp có có nền, trần và tường sạch sẽ, thoáng nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, kết hợp với hệ thống giữ nhiệt của kho phải đạt tiêu chuẩn, chất lượng theo yêu cầu.

+ Thiết kế, lắp đặt hệ thống điện, nước trong kho lạnh cần được lắp đặt an toàn, thông minh, luôn đảm bảo chất lượng để không gây ảnh hưởng, hư hại đến hàng hóa chứa trong kho.

+ Thiết kế, Thi công & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp luôn có hai cửa chính và phụ nhằm đạt chuẩn nhằm đem đến sự thuận tiện hơn khi luân chuyển hàng hóa trong kho, Cửa kho lạnh luôn được lắp đặt sao cho kín đáo và có khả năng cách nhiệt tốt, luôn đảm bảo cửa được cài đặt chính xác và có thể đóng mở một cách dễ dàng mà không gây rò rỉ nhiệt.

+ Có lắp đặt hệ thống còi báo khi có sự cố bất ngờ xảy ra, đồng thời trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ cần thiết.

+ Lắp đặt hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm có cấu hình chính xác để luôn đảm bảo môi trường trong kho được duy trì ổn định và phù hợp với yêu cầu của hàng hóa.

=> Việc lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Nam Định luôn tuân thủ các chuẩn và quy định là yếu tố rất quan trọng nhằm đảm bảo hoạt động ổn định và bền vững của kho lạnh trong thời gian dài.

Một số hình ảnh Thiết kế và thi công kho lạnh cong nghiệp tại Nam Định