Chuyên thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Lạng Sơn

Chuyên thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Lạng Sơn

✅ Lạng Sơn là một tỉnh miền núi biên giới nằm   Đông Bắc Bộ của Việt Nam, Với thế mạnh là tỉnh có cửa khẩu sang Trung Quốc, những năm gần đây Lạng sơn đã và đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế và thương mại, hàng hoá từ các tỉnh của Việt Nam thường được vận chuyển đến lạng sơn, sau đó chuyển qua cửa khẩu, có nhiều loại nông sản, hải sản cần được bảo quản trực tiếp trên xe vận chuyển hoặc bảo quản trong các kho lạnh công nghiệp, cũng chính vì vậy nhu cầu sử dụng kho lạnh công nghiệp luôn rất cao, nhất là vào mùa hè nắng nóng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh là đơn vị Chuyên thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Lạng Sơn – Chúng tôi đã và đang triển khai Thiết kế, thi công nhiều loại kho lạnh công nghiệp cho các kho bãi bảo quản nông sản, hải sản, doanh nghiệp, cơ sở chế biến…vv. Kho lạnh công nghiệp do chúng tôi lắp đặt tại Lạng Sơn luôn đảm bảo các sản phẩm, hàng hoá bảo quản tươi ngon được lâu hơn, giúp các doanh nghiệp, thương nhân hay cơ sở chế biến chủ động được nguồn cung, nguồn cấp đến người tiêu dùng.

Chuyên thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Lạng Sơn

Dịch vụ Thiết kế & Thi công – Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Lạng Sơn

✅ Hiện nay, Điện Lạnh Tài Anh là đơn vị chuyên Thiết kế, cung cấp và thi công kho lạnh, kho cấp đông, máy làm lạnh nước công nghiệp tại Lạng Sơn, toàn Miền Bắc, sau đây là một số loại kho Lạnh mà Điện Lạnh Tài Anh Thiết kế, lắp đặt đối vơi nhiều khách hàng tại Lạng Sơn.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản nông sản, các loại hạt, quả trồng và thu hoạch tại Lạng Sơn và các loại nông sản vận chuyển từ các tỉnh thành khác về lạng sơn để xuất khẩu sang Trung Quốc, vì có những thời điểm hàng hoá xuất nhập thuận lợi thì không cần bảo quản lâu nhưng có những thời điểm việc xuất nhập hàng hoá gặp khó khăn hay chậm thì cần phải có kho lạnh công nghiệp để bảo quản hàng hoá mới có thể đảm bảo chất lượng.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản Hải Sản, các loại cá – Thường thì Hải Sản sẽ được bảo quản ngay trên xe vận chuyển, trên xe vận chuyển thường có lắp đặt hệ thống làm lạnh, hệ thống cấp đông để bảo quản trong quá trình vận chuyển hoặc có thể Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Lạng Sơn để bảo quản các loại Hải Sản.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản Vắc Xin, thuốc, dược phẩm.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản kén tơ tằm.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản Rau củ quả, thực phẩm tươi sống.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản Kem tươi, sữa tươi.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản giống cây trồng, các laoij hạt giống.

Dịch vụ Lạnh công nghiệp khác tại Lạng Sơn của Điện Lạnh Tài Anh

+ Cung cấp và lắp đặt máy nén lạnh, máy nén khí công nghiệp.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt máy làm lạnh nước chát, máy làm lạnh nước khô, Chiller.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt tủ mát, tủ đông trong các siêu thị.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh công nghiệp.

+ Phục hồi, sữa chữa, bảo trì, bảo dưỡng điều hoà công nghiệp, điều hoà Cassette âm trần, kho lạnh công nghiệp, máy làm lạnh Chiller…vv.

Giới Thiệu về Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh tại Lạng Sơn

✅ Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh có trụ sở chính tại Hà Nội – Hiện là đơn vị chất lượng hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Lạng Sơn trong hơn 10 năm qua. Với đội ngũ đội ngũ kỹ sư lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo chuyên ngành kho lạnh công nghiệp nhiệt tình luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Điện Lạnh Tài Anh là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội – Chúng tôi đã thi công thành công nhiều công trình kho lạnh lớn nhỏ tại Lạng Sơn, đáp ứng nhu cầu bảo quản nông sản, hải sản, thực phẩm, vắc xin, sữa tươi…vv của các doanh nghiệp, công ty, cơ sở chế biến hay cơ sở sản xuất tại Lạng Sơn – Điện Lạnh Tài Anh cam kết cung cấp tới khách hàng tại Lạng Sơn sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh, tiến độ thi công nhanh, bảo hành trọn gói Uy Tín – Chuyên Nghiệp Nhất.