Chuyên thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Bắc Kạn

Chuyên thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Bắc Kạn

✅ Kinh tế & Thương mại những năm gần đây của Bắc Kạn đã có nhiều sự thay đổi vượt bậc, điều đó càng thể hiện rõ trong việc nhu cầu bảo quản các sản phẩm nông sản, thủy sản, hải sản, dược phẩm và các mặt hàng khác ngày càng tăng cao – Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh là đơn vị Chuyên thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Bắc Kạn nên luôn có tinh thần và trách nhiệm tạo ra những kho lạnh công nghiệp chất lượng nhằm đem lại lợi ích kinh tế tốt nhất cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hay các hộ dân có nhu cầu sử dụng kho lạnh để bảo quản sản phẩm hàng hoá.

Chuyên thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Bắc Kạn

Lợi ích của việc xây dựng & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Bắc Kạn

+ Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản và thực phẩm tươi sống sẽ giúp kéo dài thời gian bảo quản, giảm thiểu hư hỏng và thất thoát.

+ Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản sẽ giúp vắc xin, thuốc, dược phẩm luôn ở điều kiện nhiệt độ, độ ẩm tiêu chuẩn giảm thiểu hư hỏng và an toàn cho người dùng.

+ Lắp đặt và sử dụng kho lạnh công nghiệp đảm bảo an toàn thực phẩm, duy trì nhiệt độ lý tưởng để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và các tác nhân gây hại.

+ Lắp đặt và sử dụng kho lạnh công nghiệp giúp tăng cường khả năng cạnh tranh, các công ty, doanh nghiệp có trang bị kho lạnh sẽ có lợi thế trong việc chủ động cung cấp sản phẩm chất lượng cao, ổn định và lâu dài.

+ Lắp đặt và sử dụng kho lạnh công nghiệp sẽ tăng chất lượng hỗ trợ xuất khẩu, đảm bảo chất lượng hàng hóa khi vận chuyển ra nước ngoài không bị hư hỏng, giữ nguyên được đúng chất lượng ban đầu.

Dịch vụ cung cấp và Lắp đặt kho lạnh công nghiệp của Điện Lạnh Tài Anh tại Bắc Kạn

+ Cung cấp & Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản như Kho lạnh bảo quản rau, củ, quả, với thiết kế nhằm duy trì nhiệt độ và độ ẩm phù hợp giúp giữ cho rau, củ, quả luôn tươi ngon và chất lượng.

+ Cung cấp & Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản như kho lạnh bảo quản hoa quả xuất khẩu, trái cây xuất khẩu – Với loại kho này được thiết kế đảm bảo nhiệt độ ổn định để kéo dài thời gian bảo quản và giữ chất lượng cao cho sản phẩm xuất khẩu theo đúng kế hoạch.

+ Cung cấp & Lắp đặt kho lạnh bảo quản Hải Sản như kho lạnh đông nhanh, Kho này thiết kế với mục đích chính là để đông lạnh nhanh các loại thủy sản nhanh ngay sau khi thu hoạch nhằm giữ nguyên hương vị và giá trị dinh dưỡng ban đầu.

+ Cung cấp & Lắp đặt kho lạnh bảo quản Hải Sản như kho lạnh bảo quản dài hạn, đây là loại kho dùng để lưu trữ thủy sản, hải sản đã qua quá trình đông lạnh trong thời gian dài trước khi phân phối ra thị trường tiêu dùng.

+ Cung cấp & Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm chế biến, bảo quản nguyên liệu, bảo quản các thành phẩm.

+ Cung cấp & Lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin, thuốc, các loại dược phẩm.

+ Cung cấp & Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa tươi, kem tươi…vv.

+ Cung cấp – Thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp theo yêu cầu, theo nhu cầu thực tế của khách hàng tại Bắc Kạn.

Dịch vụ lạnh công nghiệp khác tại Bắc Kạn của Điện Lạnh Tài Anh Gồm

+ Cung cấp – Thiết kế và lắp đặt máy làm kem, máy làm đá công nghiệp.

+ Cung cấp – Thiết kế và lắp đặt máy làm lạnh nước công nghiệp – Máy làm lạnh Chiller.

+ Cung cấp – Thiết kế và lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh công nghiệp.

+ Cung cấp – Thiết kế và thi công hệ thống ống gió, các gói thầu lạnh công nghiệp theo yêu cầu.

+ Cung cấp – Thiết kế và lắp đặt điều hoà công nghiệp,điều hòa cassette tại Bắc Kạn.

+ Đại Lý phân phối, cung cấp các loại Gas lạnh công nghiệp cho tất cả khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, đang có nhu cầu mua Gas lạnh công nghiệp tại Bắc Kạn.