Đại lý cung cấp Gas Lạnh R22 giá gốc toàn miền Bắc

Đại lý cung cấp Gas Lạnh R22 giá gốc toàn miền Bắc

♦ Bên cạnh là đơn vị cung cấp, lắp đặt kho lạnh, kho cấp đông Uy Tín ⇒ Điện Lạnh Tài Anh còn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp gas lạnh R22 sỉ và lẻ cho các đơn vị trên toàn Miền Bắc với giá ưu đãi nhất trên thị trường. Hiện nay gas R22 đang thịnh hành và tồn tại song song cùng với R410A trên thị trường. Vì vậy việc lựa chọn loại gas phù hợp với máy lạnh của gia đình là điều nhiều người quan tâm.

Dai ly cung cap gas R22

⇒ Gas R22 là hợp chất hóa học có tên gọi là Hydrocloflocacbon, khi điều hòa hoạt động với loại Gas sẽ sinh ra chất CFC gây thủng tầng Ozon, nguy hiểm với môi trường. Ở điều kiện bình thường thì Gas R22 là chất không khí không màu, không mùi và không độc hại. Điểm nóng chảy của Gas R22 là -160°C, nhiệt độ sôi là -40,8°C.

Dai ly gas lanh r22

⇒ Hiện nay các nền công nghiệp lớn trên thế giới đang nỗ lực và cho xuất hiện thêm nhiều loại gas mới, giúp đa dạng hơn những lựa chọn cho người tiêu dùng mỗi khi cần phải nạp gas điều hòa. Dù vậy với những ưu điểm như dễ bảo trì, không độc khi tiếp xúc với cơ thể sống cũng như không gây cháy nổ và giá thành rẻ thì Gas lạnh R22 vẫn luôn được ưa chuộng tại nước ta.

Dai ly cung cap gas R22 1

– Gas R22 chịu được các tạp chất có lẫn không khí nên việc lắp đặt điều hòa dễ dàng, không yêu cầu phải có máy hút chân không và thợ lắp máy có tay nghề cao như khi lắp điều hòa sử dụng Gas R410A.

– Không gây cháy nổ: Gas R22 không gây ra nguy cơ cháy nổ, không độc hại với cơ thể sống.

– Với gas R22 Mặc dù năng xuất làm lạnh thấp hơn so với hai loại gas R410A và R32 nhưng đối với những dòng điều hòa sử dụng gas R22 vẫn luôn cho gia đình bạn cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng.

– Đối với các dòng điều hòa sử dụng gas R22 sẽ có khả năng tiết kiệm năng lượng thấp hơn.

Dai ly cung cap gas R22 2

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG KẾT NỐI VỚI ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP TÀI ANH  

Địa chỉ 1: Số 391 Nguyễn Xiễn – Thanh Xuân – Hà Nội  

Địa chỉ 2: Nhà số 9, ngõ 535/40, đường An Dương Vương, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội 

Tel: 024 668 717 10 – Tổng đài tư vấn 24/24h: 0973 775 118  

Website: Lamkholanh.com – Dienlanhtaianh.com.vn – Email: Dienlanhtaianh@gmail.com