Thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa

Thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa

Điện Lạnh Tài Anh ✅ Với hệ thống hoạt động trãi đều khắp các miền Bắc Trung Nam, Luôn khẳng định vị thế của mình với dịch vụ Thiết Kế, Lắp đặt kho lạnh công nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Điện Lạnh Công Nghiệp, các sản phẩm, dịch vụ Điện Lạnh Tài Anh chắc chắn luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Lap dat kho lanh bao quan sua Uy Tin

♦ Là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt kho lạnh nói chung và lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa nói riêng, Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, với kinh nghiệm, lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa -> Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về kho lạnh bảo quản sữa, Hy vọng sẽ là một phần thông tin hữu ích đối với cá nhân, doanh nghiệp đang quan tâm. 

Kho lanh bao quan sua

 Tại sao cần lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản sữa?

– Trên thị trường, Sữa là nguồn thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, thông thường sữa khi mới vắt ra sẽ đạt nhiệt độ khoảng 35°C đến 37°C. Tuy nhiên dù các trang trại, nông trại có tuân thủ quy trình, đảm bảo vệ sinh khi vắt thì nó vẫn không tránh tồn tại một lượng vi khuẩn nhất định. Ở trong điều kiện nhiệt độ bình thường không bảo quản, vi khuẩn cũng sinh sôi rất nhánh. Đây chính là lý do khiến loại thức uống tươi ngon này nhanh và dễ bị hư hỏng. 

Thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa

– Khi sữa không được bảo quản, vi khuẩn xâm nhập và sinh sôi thì sẽ xuất hiện váng trên bề mặt và có mùi chua nên không sử dụng được nữa. Bởi vậy, trong vòng khoảng 1 giờ sau khi vắt nó cần được bảo quản lạnh ở điều kiện nhiệt độ phù hợp. Bảo quản lạnh là biện pháp hữu hiệu nhất giúp kìm hãm sự phát triển của vi sinh vật bằng cách hạ nhiệt độ của sữa xuống đến 2°C –> 5°C.

– Cá nhân hay doanh nghiệp đáp ứng là những cơ sở, đơn vị sản xuất và cung cấp sữa tươi, sữa hộp thì cần trang bị hệ thống làm lạnh bằng phương pháp lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản sữa theo đúng tiêu chuẩn. 

– Việc bảo quản sữa đúng cách trong điều kiện nhiệt độ phù hợp, tốt có thể kéo dài thời gian sử dụng hơn, chủ động được thời gian cung ứng ra thị trường đồng thời duy trì chất lượng tốt cho sản phẩm sữa trên thị trường để thúc đẩy hiệu quả trong kinh doanh. 

⚙️ Bởi vậy, Lắp đặt Kho lạnh chứa sữa hay kho lạnh bảo quản sữa là một trong những sản phẩm không thể thiếu của các đơn vị sản xuất và cung cấp sữa tươi, sữa hộp…..Bảo quản sữa đúng cách và trong điều kiện tốt nhất có thể sẽ kéo dài thời hạn sử dụng và duy trì chất lượng tốt nhất của sản phẩm.  

– Chính vì các vi khuẩn trong sữa phát triển và nhân lên một cách nhanh chóng làm cho sữa bị chua, bị hỏng, và không còn sử dụng được nữa. Bởi vậy trong vòng một giờ sau khi vắt sữa phải được bảo quản lạnh, bảo quản lạnh là biện pháp rất hiệu quả kìm hãm sự phát triển của vi sinh vật bằng cách hạ nhiệt độ của sữa xuống đến 2°C –> 5°CN chúng ta có thể giữ sữa tươi được một hai ngày.

Thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa

 – Kho lạnh bảo quản sữa yêu cầu nhiệt độ bảo quản trong nhiệt độ từ 2°C-> 5°C để đảm bảo chất lượng sữa không bị hư hỏng, mất chất dinh dưỡng trong thời gian bảo quản. Để đáp ứng nhu cầu nhiệt độ này Điện lạnh Tài Anh thiết kế kho lạnh bảo quản sữa với kết cấu phù hợp và tối ưu nhất cho quý khách hàng. 

Kho lanh bao quan sua 3

✅ Điện Lạnh Tài Anh Cam Kết

–  Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa gạt khách hàng.

–  Tư vấn tận tâm, chu đáo, nhiệt tình trong công việc.

–  Đảm bảo khắc phục triệt để sự cố các bệnh của kho lạnh với giá cả hợp lý nhất các hạng mục sửa kho lạnh, tủ lạnh, kệ kho lạnh, các thiết bị thay thế được chúng tôi bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm.

–  Linh kiện thay thế chính hãng, nguồn gốc suất xứ rõ ràng.

–  Không sử dụng hàng nhái, kém chất lượng.

–  Chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi chăm sóc khách hàng tốt  nhất.

▶️Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm kho lạnh chứa sữa, kho lạnh bảo quản sữa với dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, thiết kế và tư vấn thiết kế tối ưu, đảm bảo chất lượng cao cho từng công trình.

* Chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp và giá hợp lý nhất cho bạn một cách nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. 

Thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa