Chuyên Cung cấp và Lắp đặt máy làm lạnh nước công nghiệp

Chuyên Cung cấp và Lắp đặt máy làm lạnh nước công nghiệp

Công ty TNHH Điện Lanh Tài Anh xin giới thiệu tới quý khách hàng một số hình ảnh Máy Làm Lạnh Nước – Water Chiller

Lap dat may lam lanh nuoc
Lap dat may lam lanh nuoc
Lap dat may lam lanh nuoc
Lap dat may lam lanh nuoc
Lap dat may lam lanh nuoc
Lap dat may lam lanh nuoc

Cơ chế hoạt động của máy làm lạnh nước công nghiệp – Water Chiller

Lắp đặt máy làm lạnh nước  (Water chiller) là một hệ thống máy làm lạnh nước công nghiệp.
 
Thông thường nhiệt độ nước tạo ra từ 6oC ~ 30oC (nhiệt độ bình thường của nước là 30oC, nếu chỉ cần nhiệt độ khoảng 30oC cho nhu cầu sản xuất thì chỉ nên dùng tháp giải nhiệt nước cooling tower. Cooling tower hạ nhiệt độ nước nóng từ quá trình sản xuất 90oC ~ 40oC xuống nhiệt độ nước môi trường 30oC .
 
Water chiller sử dụng công suất điện năng tiêu thụ để tách riêng 2 phần nhiệt nóng và nhiệt lạnh. phần nhiệt nóng không sử dụng thải ra môi trường xung quanh bằng tháp giải nhiệt cooling tower (chiller giải nhiệt nước). Hay chỉ dùng gió thổi qua để làm mát (chiller giải nhiệt gió). Phần nhiệt lạnh sử dụng để tạo ra nước lạnh. Và nước lạnh chủ yếu cho các nhu cầu sau đây:

Không những thế máy làm lạnh nước còn áp dụng nhiều như Điều hòa không khí: thường áp dụng cho điều hòa ở những nơi có nhiều người sư siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại, điện máy, các công ty…
 
 1. Giải nhiệt công nghiệp: Dãy điều chỉnh nhiệt độ nước rộng, từ 6oC đến 30oC.
 
 – Nhà máy Nhựa (khuôn máy ép nhựa), làm lạnh máy in màu, giải nhiệt dầu máy cơ khí chính xác qua tấm PHE.
 
  -Cung cấp nước lạnh cho trộn Bê Tông.
 
  -Làm lạnh pha trộn Hóa Chất.
 
Công Nghiệp thực phẩm: Rượu bia, nước giải khát.
 
2. Điều Hòa Không Khí Trung Tâm Nước: Dãy điều chỉnh nhiệt độ nước hẹp, từ 7oC đến 12oC.
 
Thường Nhà sách, Siêu Thị, Không gian xưởng công nghiệp cần Điều Hòa (Ngành Dệt nhộm, Nhà thuốc, Bệnh Viện với sản phẩm tạo ra yêu cầu về độ ẩm và nhiệt độ.v.v.). 
 
Các nhà máy xí nghiệp sản xuất thép, sản xuất, làm lạnh máy in màu, giải nhiệt dầu máy qua tấm PHE, làm lạnh trong pha trộn hóa chất, hay những nhà máy cần cung cấp nước lạnh trong trộn bê tông, giải nhiệt khuôn…Để cho quá trình các sản phẩm làm lạnh nhanh chóng thì các công ty đã nhờ đến một loại máy đó là máy làm lạnh nước.

Những nơi cần một nguồn không khí tươi cho môi trường làm việc nhiều người (trung tâm thương mại).

Cấu tạo máy làm lạnh nước công nghiệp:

Cấu tạo của máy làm lạnh nước công nghiệp gồm có máy nén lạnh, dàn lạnh và dàn ngưng tụ giúp làm lạnh nhanh, tiết kiệm được điện năng do máy làm lạnh của Điện lạnh Tài Anh là loại máy hiện đại nhất chạy rất êm.  Dễ dàng thao tác vận hành máy do bộ điều khiển được điều khiển bằng vi xử lý Có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ chính xác

Máy làm lạnh được trang bị thiết bị bảo vệ khi điện áp quá tải, hệ thống cảnh báo bằng đèn tín hiệu khi có sự cố xảy ra

Với phương châm “lấy chất lượng làm đầu”,”Vì lợi ích của khách hàng là trên hết” mọi dịch vụ của Công ty TNHH Điện Lạnh Tài Anh luôn luôn đáp ứng nhu cầu cần thiết, tính hiệu quả cao … cho Quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, tốc độ triển khai công việc nhanh nhất.
“Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy làm lạnh nước giải nhiệt, máy làm lạnh nước công nghiệp, chiller hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình.

 4. Tiến hành kiểm tra, chạy thử

Quá trình kiểm tra và chạy thử máy được tiến hành khi mọi công việc về lắp đặt máy lạnh nước được hoàn tất. Tuy không nằm trong trọng tâm các bước lắp đặt máy làm lạnh nước thông thường, nhưng nó lại đóng một vai trò đặc biệt quan trọng, quyết định giá trị của các thành quả lao động trước đó. Máy làm lạnh nước coi là hoạt động tốt khi đảm bảo được các yêu cầu sau:

        – Máy làm lạnh nước hoạt động ổn định ít nhất 60 phút sau khi chạy thử

        – Tiếng ồn từ dàn nóng được khử triệt để

        – Đảm bảo được các tiêu chuẩn về kỹ thuật khi hoạt động

 QUY ĐỊNH CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

–  Những sản phẩm do Công ty TNHH Điện Lạnh Tài Anh bán đến tận tay khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng mà nhà phân phối cấp. Thời hạn bảo hành từ 12 – 24 tháng tùy theo từng hãng sản xuất.

–  Những sản phẩm do Công ty cung cấp – lắp đặt sẽ được bảo hành cụ thể như sau:

–  Phần máy làm lạnh nước được bảo hành chính hãng cung cấp.

–  Phần lắp đặt máy làm lạnh nước sẽ được Công ty TNHH Điện Lạnh Tài Anh bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày lắp đặt như bị chảy nước, điện không vào, có sự cố về rò rỉ gas – nếu nguyên nhân được xác định là do nhân viên lắp đặt. Ngoài ra công ty sẽ không Bảo hành nếu như bên mua sử dụng không đúng mục đích, vận hành không đúng quy trình kỹ thuật, điện áp không ổn định, do cháy, chập điện, nổ, sét đánh, không bảo trì….,

Chuyên Cung cấp và Lắp đặt máy làm lạnh nước công nghiệp

–  Trong thời gian 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra sự cố và sau đó sẽ tiến hành xử lý.

–  Nếu nguyên nhân được xác định do bên lắp đặt máy làm lạnh nước thì bên lắp đặt chịu trách nhiệm.

–  Nếu nguyên nhân được xác định do bên sử dụng thì bên sử dụng chịu mọi chi phí như chi phí vật tư, chi phí đi lại…,