Tổng kho Phân phối Gas lạnh công nghiệp Giá Sỉ tại Thanh Hoá

Tổng kho Phân phối Gas lạnh công nghiệp Giá Sỉ tại Thanh Hoá

✅ Điện Lạnh Tài Anh là cầu nối trung gian liên kết giữa nhà sản xuất Gas lạnh công nghiệp với các đại lý, cửa hàng và thợ điện lạnh tại Thanh Hoá – Điện Lạnh Tài Anh hiện là Tổng kho Phân phối Gas lạnh công nghiệp Giá sỉ tại Thanh Hoá – Chúng tôi có thể Phân phối tới khách hàng là cá nhân, thợ, cửa hàng bán lẻ, công ty, các công trình lạnh công nghiệp đang thi công các loại gas lạnh như R22, R32, R134a, R410a, R404a, R507 và nhiều loại Gas lạnh khác tại Thanh Hoá. Điện Lạnh Tài Anh đảm bảo Gas lạnh do chúng tôi cung cấp đến khách hàng tại Thanh Hoá luôn chất lượng, an toàn, giao hàng nhanh, giá nhiều ưu đãi.

Tổng kho Phân phối Gas lạnh công nghiệp Giá Sỉ tại Thanh Hoá

Một số loại Gas lạnh công nghiệp Điện Lạnh Tài Anh phân phối tại Thanh Hoá

✅ Là đơn vị phân phối Gas lạnh công nghiệp toàn miền Bắc và nhiều tỉnh thành phía Nam, trong đó Thanh Hoá là một trong những tỉnh thành đang được Điện Lạnh Tài Anh trực tiếp phân phối nhiều loại Gas lạnh công nghiệp với giá thành cực kỳ ưu đãi cho các khách hàng là cá nhân, cửa hàng, đại lý hay các công trình có nhu cầu về Gas lạnh tại Thanh Hoá, một số Gas lạnh có nhu cầu cao tại Thanh Hoá có thể kể đến.

+ Gas lạnh công nghiệp ứng dụng trong điều hoà không khí như Gas lạnh R22, R32, R410A

+ Gas lạnh công nghiệp sử dụng đối với tủ đông, tủ mát công nghiệp như: Gas R12, Gas R22, Gas R404A, R410A, , Gas R32, Gas R134a, Gas R290, Gas R32, Gas R600a.

+ Một số loại Gas lạnh công nghiệp khác như Gas lạnh 507, Gas 504, Gas 502…vv, Với giá tốt đối với tất cả khách hàng có nhu cầu về Gas lạnh tại Thanh Hoá.

Dịch vụ lạnh công nghiệp tại Thanh Hoá của Điện Lạnh Tài Anh

✅ Là công ty có trụ sở chính tại Hà Nội, Điện Lạnh Tài Anh có văn phòng chia sẻ nhiều tình thành Bắc – Trung – Nam, trong đó Thanh Hoá là một trong những tỉnh thành chúng tôi đã và đang trược tiếp thiết kế & thi công dịch vụ lạnh công nghiệp đối với trường học, bệnh viện, siêu thị, toà nhà cao tầng, khách sạn, nhà nghỉ, các cơ quan quản lý nhà nước tại Thanh Hoá, nhất là tại thành phố Thanh Hoá và thành phố Sầm Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thị xã Nghi Sơn, dịch vụ chính của Điện Lạnh Tài Anh gồm:

+ Dịch vụ cung cấp – Thiết kế và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản Vắc xin, kho lạnh bảo quản dược phẩm, kho lạnh bảo quản thuốc, kho lạnh bảo quản thuốc, dược phẩm, vắc xin cho các cơ sở phân phối, nhà cung cấp tại Thanh Hoá.

+ Dịch vụ cung cấp – Thiết kế và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản Hải Sản, kho lạnh bảo quản thực phẩm, trái cây, rau củ quả tại Thanh Hoá.

+ Dịch vụ cung cấp – Thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản kem, sữa tươi, kho lạnh bảo quản kén tơ tằm, các loại kho lạnh bảo quản khác theo yêu cầu của khách hàng tại Thanh Hoá.

+ Dịch vụ cung cấp – Thiết kế và lắp đặt kho cấp đông nhanh, kho trữ đông, hệ thống đông lạnh, hệ thống làm mát, làm lạnh công nghiệp theo yêu cầu.

+ Dịch vụ cung cấp – Thiết kế và lắp đặt máy làm kem, máy làm đá, máy làm lạnh chiller, máy làm nước rau má, máy làm nước ép hoa quả công nghiệp.

+ Dịch vụ cung cấp – Thiết kế và lắp đặt điều hoà công nghiệp, điều hoà thương mại, điều hoà cassettle âm trần …vv.

+ Dịch vụ cung cấp – Thiết kế và lắp đặt các thiết bị lạnh công nghiệp khác theo yêu cầu đối với khách hàng tại Thanh Hoá.

+ Dịch vụ phục hồi, sữa chữa kho lạnh công nghiệp, máy làm lạnh công nghiệp, điều hoà công nghiệp, dàn nóng, dàn lạnh công nghiệp hoặc các thiết bị lạnh công nghiệp khác đang bị hỏng hay kem chất lượng – Nhận bảo dưỡng, bảo trì định kỳ các thiết bị lạnh công nghiệp cho các khách sạn, nhà nghỉ, toà cao tầng, chung cư, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan nhà nước và các đơn vị khác có nhu cầu tại Thanh Hoá.