Lắp đặt kho lạnh cấp đông bảo quản cá Uy Tín

Lắp đặt kho lạnh cấp đông bảo quản cá Uy Tín

“Kiến thức và tầm quan trọng của việc Thiết kế – Lắp đặt kho lạnh cấp đông bảo quản cá – Kho trữ đông bảo quản cá Mini hoặc Công nghiệp – Những điều cần quan tâm đối với người thiết kế và người sử dụng – Dịch vụ Thiết kế và Lắp đặt kho lạnh cấp đông bảo quản cá Uy Tín – Chuyên Nghiệp”

♦ Cá tươi còn nguyên chất dinh dưỡng ban đầu có thể chế biến được rất nhiều loại món ăn ngon, có thể nói Cá là một trong những loại thực phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và số lượng tiêu dùng khá nhiều. Tuy nhiên trong quá trình đánh bắt hoặc di chuyển có một số cá bị ngạt và chết đi nếu không được bảo quản kỹ càng thì cá sẽ dễ bị sình bụng và cá sẽ bị nhũn ra làm cá không tươi ngon. Bởi vậy việc Thiết kế & Lắp đặt kho lạnh cấp đông bảo quản cá là rất cần thiết cho nhiều công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà xuất khẩu, đơn vị chế biến, các nhà hàng hay cá nhân. Dưới đây, các chuyên gia về lạnh công nghiệp của Điện Lạnh Tài Anh xin chia sẻ một số kiến thức và kinh nghiệm trong việc sử dụng cũng như Lắp đặt kho lạnh cấp đông bảo quản cá, mời các bạn tham khảo:  

Lap dat kho lanh cap dong bao quan ca

♦ Tìm hiểu về kho lạnh cấp đông – kho trữ đông bảo quản cá.

– Kho lạnh cấp đông – kho trữ đông bảo quản cá được thiết kế dưới dạng một hệ thống đông lạnh, bảo quản các loại cá và thực phẩm dưới dạng rời hoặc tạo thành các block. Mỗi block này sẽ có một độ hở lớn nhất định, tạo điều kiện cho không khí tuần hoàn và hỗ trợ cho nguyên lý hoạt động chính của kho lạnh cấp đông, là phương thức lưu chuyển cưỡng bức trong kho cấp đông, đồng thời trao đổi nhiệt tới hai phía một cách mạnh mẽ, đảm bảo chất lượng cá trong kho cấp đông, Thường nhiệt độ trong kho lạnh cấp đông được giữ ở khoảng trên dưới -25 độ C, về vị trí lắp đặt kho lạnh cấp đông bảo quản cá nên được đặt ở trên cao hoặc dưới nền.  

Lap dat kho lanh tru dong bao quan ca

Hình ảnh kỹ thuật đang lắp giáp các thiết bị khung kho lạnh

– Một số thiết bị quan trọng trong kho lạnh cấp đông bảo quản cá là có máy nén, bình tách lỏng hồi nhiệt, bình trung gian và vỏ kho cấp đông. Các thiết bị này đều có chức năng khác nhau như hồi nhiệt kết hợp tăng hiệu, kết nối với nhau để bảo quản kho vận hành ổn định. Trong các thiết bị trên thì máy nén là một thiết bị quan trọng và vô cùng cần thiết của quá trình sản xuất, chế biến và bảo quản cá đông lạnh.  

♦ Bảo quản cá bằng kho đông lạnh – kho lạnh cấp đông – Kho trữ đông 

– Thường điểm lạnh đông của cá hạ xuống dưới khoảng 0 độ C đến -1 độ C, Trong khi đó việc bảo quản cá thường ở nhiệt độ trên dưới khoảng -25 độ C. Thực tế của quá trình trữ đông lạnh cá là quá trình đông đá toàn bộ khoảng 75% đến 80% trọng lượng con cá, là đông phần nước và 1/2 phần keo của con cá. 

Lap dat kho lanh cap dong bao quan ca

Hình ảnh kỹ thuật đang hoàn thiện kho cấp đông bảo quản cá

– Việc Thiết kế & Lắp đặt kho lạnh cấp đông bảo quản cá là quyết định quan trọng của nhiều nhà sản xuất, cơ sở chế biến, doanh nghiệp hay bất cứ cá nhân nhà hàng, chuỗi nhà hàng. Bởi công dụng quan trọng của kho lạnh cấp đông bảo quản cá giúp cá giữ nguyên chất dinh dưỡng, độ tươi ngon trọn vẹn của cá như ban đầu. 

– Người trực tiếp sử dụng kho lạnh cấp đông bảo quản cá cần lưu ý là hạn chế hoặc không được để cá đã được chế biến và cá sống cạnh nhau, nên tách riêng theo ngăn để phòng tránh sự phát triển của vi khuẩn, Bởi hai nguồn cá này thường được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm khác nhau.

Lắp đặt kho lạnh cấp đông bảo quản cá Uy Tín

Hình ảnh kỹ thuật đang kiểm tra bảng điều khiển và hoàn thiện lắp đặt

– Kho lạnh cấp đông có thể thiết kế mini hoặc công nghiệp với công suất lớn theo yêu cầu của từng doanh nghiệp, có sở sản xuất nhằm đảm bảo phù hợp với nhu cầu bảo quản cá nhiều hay ít. 

– Kho lạnh cấp đông được sản xuất trên dây chuyền công nghệ châu âu hiện đại nên kho lạnh bảo quản cá chắc chắn sẽ mang đến những giá trị bảo quản tuyệt vời nhất.

♦ Thiết kế – Lắp đặt kho lạnh cấp đông bảo quản cá – Kho trưc đông bảo quản cá.  

* CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TÀI ANH với tên thường gọi là Điện Lạnh Tài Anh có trụ sở tại số 9, ngõ 535/40, đường An Dương Vương P. Phú Thượng, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội Và 391 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội và kho xưởng sản xuất tại Hưng Yên chắc chắn xứng đáng là địa chỉ uy tín, tin cậy tại khu vực Miền Bắc đảm bảo để Quý khách hàng đặt niềm tin trong việc lựa chọn dịch vụ tư vấn Thiết kế – Lắp đặt hệ thống kho lạnh cấp đông, trữ đông bảo quản cá, kho lạnh bảo quản thực phẩm, dược phẩm, hạt giống, thủy hải sản, nông sản, Vaccine…vv. 

Lắp đặt kho lạnh cấp đông bảo quản cá Uy Tín

Hình ảnh kỹ thuật mới hoàn thiện phần lắp đặt dàn kho cấp đông

* Điện Lạnh Tài Anh, Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Chúng tôi tại Hà Nội sẽ đem đến cho Quý khách những mẫu kho lạnh ưng ý nhất, những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Điện Lạnh Tài Anh tự tin để đảm bảo với Quý khách rằng các sản phẩm, dịch vụ Thiết kế – Lắp đặt kho lạnh cấp đông bảo quản cá, kho trữ đông, Kho lạnh bảo quản loại công Nghiệp hoặc mini của chúng tôi cung cấp tại thị trường Hà Nội, các tỉnh thành trên toàn quốc luôn đảm bảo Quý khách yên tâm về chất lượng, giá thành, tiến độ thi công, chế độ bảo hành, sau bảo hành, tư vấn tận tâm và chu đáo từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi. 

Lắp đặt kho lạnh cấp đông bảo quản cá Uy Tín

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TÀI ANH

Trụ Sở: Nhà số 9, ngõ 535/40, đường An Dương Vương, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

VPGD – Xưởng: 391 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0973 775 118 – Tel: 024 668 717 10

Email: Dienlanhtaianh@gmail.com – Mã số thuế: 0107786611

Website: Dienlanhtaianh.com.vn – lamkholanh.com

Facebook: Facebook.com/lamkholanh.com – Facebook.com/Dienlanhtaianh