Chuyên thiết kế và lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Tuyên Quang

Chuyên thiết kế và lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Tuyên Quang

Chuyên thiết kế và lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Tuyên Quang

Dịch vụ về kho lạnh của Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản nông sản tại Tuyên Quang.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản Vaccine, thuốc, dược phẩm tại Tuyên Quang.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản tôm, cá, các loại Hải sản tại Tuyên Quang.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản hạt giống, giống cây trồng tại Tuyên Quang.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản Hoa tươi tại Tuyên Quang.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản thiết bị y tế trong bệnh viện, nhà thuốc tại Tuyên Quang.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản nông sản tại Tuyên Quang.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản kem tươi, sữa tươi tại Tuyên Quang.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt các loại kho lạnh theo yêu cầu đối với khách hàng tại Tuyên Quang.

Dịch vụ lạnh công nghiệp khác của Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho đông lạnh, kho cấp đông tại Tuyên Quang.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt máy làm lạnh nước hay chiller mới hoặc máy nhật bãi đã qua sử dụng tại Tuyên Quang.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt dàn kho lạnh, cụm máy nén khí, máy làm đá tại Tuyên Quang.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt tủ mát siêu thị, tủ mát trưng bày tại Tuyên Quang.

+ Thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị lạnh công nghiệp khác theo yêu cầu của khách hàng tại Tuyên Quang.

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh – Thiết kế, Thi công các gói thầu lạnh công nghiệp

+ Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế – Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội, đã và đang triển khai Thiết kế, Thi công nhiều công trình kho lạnh bảo quản, kho cấp đông, điều hòa công nghiệp tại Tuyên Quang.

+ Thiết kế, thi công Hệ thống điều hòa không khí, làm lạnh và thông gió nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy , công ty cao ốc văn phòng, chung cư, …vv đang hoạt động tại Tuyên Quang.

+ Thiết kế, Thi công Hệ thống kho lạnh công nghiệp, giàn lạnh công nghiệp, hầm thông gió, kho cấp đông cho các nhà máy chế biến thủy sản và bảo quản thực phẩm nóng lạnh, hệ thống kho lạnh cho các cơ sở chế biến thực phẩm với quy mô lớn vừa và nhỏ tại Tuyên Quang.

+ Công ty nhận Sửa chữa bảo trì, nâng cấp và phục hồi hệ thống kho lạnh, giàn lạnh, giàn nóng máy lạnh công nghiệp, kho cấp đông, máy làm lạnh nước, tủ mát đã cũ kỹ hoặc bị hư hại do thời gian, thiên tai …tại Tuyên Quang.

+ Công ty nhận Gia công, Sản xuất các loại tủ lạnh Inox công nghiệp, tủ cấp đông, hộp điện ứng dụng trong siêu thị, nhà hàng, khách sạn…vv đang hoạt động tại Tuyên Quang.

Các bước lắp đặt kho lạnh công nghiệp đối với khách hàng tại Tuyên Quang

=> Việc lắp đặt một kho lạnh công nghiệp tại Tuyên Quang đòi hỏi quá trình phức tạp và cần thiết phải được thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất và đảm bảo an toàn sản phẩm hàng hoá. Sau đây là một số bước cơ bản chúng tôi thực hiện khi lắp đặt một kho lạnh công nghiệp cho khách hàng tại Tuyên Quang:

Bước 1: Khảo sát, Thiết kế và lập kế hoạch: Đầu tiên, chúng tôi sẽ thiết kế và lập kế hoạch cho kho lạnh dựa trên yêu cầu cụ thể của công việc và không gian, bao gồm việc xác định kích thước, số lượng hàng hóa cần lưu trữ, yêu cầu về nhiệt độ và hệ thống làm lạnh phù hợp với điều kiện môi trường tại Tuyên Quang.

Bước 2: Lựa chọn vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt cần đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, bao gồm khả năng chịu tải của mặt đất, thông gió, tiếp cận hệ thống điện và môi trường xung quanh.

Bước 3 là tiến hành lắp đặt hệ thống cơ sở: Xây dựng sàn, tường, cửa và hệ thống thoát nước của kho lạnh.

Bước 4: Lắp đặt hệ thống làm lạnh gồm việc lắp đặt máy nén, buồng làm lạnh, hệ thống ống dẫn & các thiết bị điều khiển nhiệt độ của kho lạnh.

Bước 5: Lắp đặt hệ thống điện và bộ điều khiển gồm việc lắp đặt hệ thống dây điện, lắp và cài đặt thiết bị điều khiển nhiệt độ đảm bảo an toàn đối với kho lạnh và người sử dụng.

Bước 6: Kiểm tra và thử nghiệm, đây là bước cho ta kết quả, sau khi hệ thống được lắp đặt hoàn thiện, việc thực hiện kiểm tra và thử nghiệm để đảm bảo mọi thiết bị hoạt động đúng cách và đáp ứng các yêu cầu hoạt động là cần thiết.

Bước 7: Bước đào tạo nhân viên: Đây là bước cuối cùng, chúng tôi sẽ hướng dẫn, đào tạo người quản lý của khách hàng tại Tuyên Quang về cách sử dụng và bảo dưỡng hệ thống để đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn khi vận hành.

✅ Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh ra đời với sứ mệnh cao cả là ước muốn được phục vụ Quý khách hàng tại Tuyên Quang cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc ngày càng tốt hơn. Với hoài bão “ Uy tín – chất lượng ” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

✅ Vào năm 2008, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh đã được biết đến bởi đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống điều hoà không khí, Kho lạnh công nghiệp, máy làm lạnh nước phục vụ cho các cơ quan nhà nước, các hộ gia đình, chung cư, bảo quản thực phẩm trong địa bàn Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc, trong đó Tuyên Quang là một trong những tỉnh thành công ty đang trực tiếp thiết kế và thi công các công trình, dự án lớn, vừa và nhỏ, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh cam kết sẽ đem đến cho khách hàng tại Tuyên Quang những sản phẩm chất lượng, tiến độ thi công nhanh, Giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tận tâm và chu đáo 24/24h.