Chuyên thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Bắc Giang

Chuyên thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Bắc Giang

✅ Những năm gần đây nhu cầu sử dụng và lắp đặt kho lạnh công nghiệp ngày càng tăng cao, nhất là đối với kho lạnh công nghiệp bảo quản nông sản, kho lạnh công nghiệp bảo quản Vắc xin, thuốc, dược phẩm và Hải sản đông lạnh, Tại Bắc Giang các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh cũng tăng nhưng tìm đơn vị có chuyên sâu và Uy tín thì không phải dễ, Bởi việc lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Bắc Giang đòi hỏi sự cao về chuyên môn, kinh nghiệm, nhiều yếu tố để đảm bảo hiệu quả và chất lượng. Hiện nay, Điện Lạnh Tài Anh với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Lạnh công nghiệp và là đơn vị Chuyên thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Bắc Giang – Chúng tôi đảm bảo xứng đáng để Quý khách hàng đặt niềm tin lựa chọn là đơn vị tư vấn, đơn vị thiết kế và thi công kho lạnh, kho cấp đông và các dịch vụ lạnh công nghiệp khác theo yêu cầu – Điện Lạnh Tài Anh chắc chắn sẽ đem lại cho Quý khách hàng tại Bắc Giang những giá trị tốt nhất cả chất và lượng.

Chuyên thiết kế & Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Bắc Giang

Dịch vụ lạnh công nghiệp tại Bắc Giang của Điện Lạnh Tài Anh

✅ Hiện nay, chúng tôi đã và đang trực tiếp thiết kế và thi công nghiều công trình kho lạnh công nghiệp tại Bắc Giang, Với thế mạnh trong lĩnh vực lạnh công nghiệp tại Hà Nội, Bắc Giang và trên toàn Miền Bắc, Điện Lạnh Tài Anh cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Bắc Giang Gồm:

+ Thiết kế, Cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản trái cây, hoa quả tại Bắc Giang.

+ Thiết kế, Cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản cho các cơ sở sản xuất và phân phối Vắc xin, dược phẩm, thuốc trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

+ Thiết kế, Cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản kén tơ tằm tại Bắc Giang.

+ Thiết kế, Cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản nông sản, các loại hạt tại Bắc Giang.

+ Thiết kế, Cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản giống cây trồng, hạt giống tại Bắc Giang.

+ Thiết kế, Cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản thực phẩm tươi sống như thịt, cá…vv.

+ Thiết kế, Cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản Hải Sản, các loại tôm, cá biển.

+ Thiết kế, Cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản sữa tươi, kem tươi.

+ Thiết kế, Cung cấp và thi công kho cấp đông, kho trữ đông tại Bắc Giang.

+ Thiết kế, Cung cấp và thi công máy làm lạnh nước công nghiệp, lạnh lạnh chiller tại Bắc Giang.

+ Thiết kế, Cung cấp và thi công máy nén lạnh, máy làm kem, máy làm đá, máy làm nước ép và nhiều loại thiết bị lạnh công nghiệp khác theo yêu cầu của khách hàng tại Bắc Giang.

+ Nhận sữa chữa, phục hồi, bảo trì, bảo dưỡng kho lạnh công nghiệp, thiết bị lạnh công nghiệp đang kém chất lượng hay bị hỏng không hoạt động – Tại Bắc Giang, nếu phải thay thế linh kiện Điện Lạnh Tài Anh cam kết sẽ thay thế những link kiện chất lượng hoặc theo đúng yêu cầu và sẽ bảo hành 6 tháng đến 12 tháng.

✅ Điện Lạnh Tài Anh cam kết sẽ cung cấp tới Khách hàng có nhu cầu tại Bắc Giang dịch vụ tư vấn, dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt kho lạnh công nghiệp, các dịch vụ lạnh công nghiệp theo yêu cầu tốt nhất, với chi phí tối ưu nhất, Hãy nhấc máy lên và gọi ngay ☎️ Hotline: 0973 775 118 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Các bước lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Bắc Giang

Bước 1: Khảo sát thực tế và thiết kế mô phỏng 3D.

Bước 2: Lựa chọn thiết bị và vật liệu để lên kế hoạch chi tiết.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt hệ thống kho lạnh công nghiệp, thiết bị lạnh theo thoả thuận, thống nhất.

Bước 4: Chuyên gia của Điện Lạnh Tài Anh sẽ thực hiện kiểm tra và vận hành thử, hướng dẫn cho khách hàng tại Bắc Giang cách vận hành và sử dụng, Kho lạnh hoạt động trơn tru sẽ tiến hành bàn giao.

Bước 5: Thanh toán

Bước 6: Hỗ trợ bảo trì và vận hành kho lạnh trong quá trình khách hàng tại Bắc Giang sử dụng.