Thiết kế Và Lắp đặt kho lạnh bảo quản Vaccine Uy Tín

♦ Điện lạnh Tài Anh là một trong những đơn vị thiết kế & Lắp đặt kho lạnh bảo quản Vaccine Uy Tín và chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành điện lạnh được khách hàng hài lòng và trên toàn quốc tin tưởng. Điện lạnh Tài Anh xin giới thiệu dịch vụ Thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản Vaccine Uy Tín với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trên thị trường.

Lap dat kho lanh bao quan Vaccine

Hiện nay có nhiều đơn vị thiết kế và lắp đặt kho lạnh trên cả nước, trong quá trình lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản Vaccine tốt nhất và uy tín nhất, thì Điện Lạnh Tài Anh là một địa chỉ đáng tin cậy cho qu ý khách tham khảo.

 

Thiet ke va lap dat kho lanh bao quan Vaccine

 

* Lắp đặt kho lạnh Vaccine - Dược phẩm - Thuốc phải có thể tích thích hợp đủ để sắp xếp hợp lý các sản phẩm. 

- Kho lạnh bảo quản thuốc, vaccine phải được trang bị các dụng cụ, thiết bị theo dõi liên tục nhiệt độ, độ ẩm. 

- Kho lạnh bảo quản thuốc, vacxin phải có thiết bị ghi tự động và có hệ thống báo động khi nhiệt độ vượt ra ngoài giới hạn cho phép. 

- Lắp đặt kho lạnh thuốc phải trang bị thêm hệ thống phát điện dự phòng đủ cho hoạt động của kho lạnh, nếu cần thiết. 

- Nhiệt độ trong kho có thể chọn 2 độ C tới 8 độ C.

 

Thiet ke va lap dat kho lanh bao quan Vaccine 1

 

* Vị trí lắp đặt kho lạnh bảo quản vaccine. 

- Kho lạnh bảo quản vaccine thường được lắp đặt tại các địa điểm cao và thoáng mát. 

- Có hệ thống tường bao quanh để đảm bảo an toàn. 

- Hệ thống kho lạnh bảo quản được xây dựng tại vị trí gần đường giao thông, gần các trạm xá, bệnh viện để dễ dàng hơn cho việc di chuyển cũng như phân phối thuốc tới các địa điểm cần thiết. 

* Hệ thống các thiết bị hỗ trợ - Hệ thống hỗ trợ đối với kho lạnh bảo quản Vaccine tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

- Các thiết bị hỗ trợ sử dụng như phòng cháy chữa cháy cũng cần được xây dựng để đảm bảo tiêu chuẩn. Hệ thống các thiết bị hỗ trợ cũng cần lựa chọn là các sản phẩm thương hiệu cao cấp. 

⇒ Mời Quý khách tham khảo thêm kiến thức về Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội

* Tiêu chuẩn về thiết kế kho lạnh bảo quản vaccine. 

- Hệ thống kho lạnh cần được thiết kế để đảm bảo sự linh hoạt, tiện nghi cho quá trình sắp xếp cũng như lấy Vaccine ra để sử dụng. 

- Ngoài ra cần có như quạt thông gió, dàn máy lạnh… Để đảm bảo chất lượng thì toàn bộ hàng đều là sản phẩm chất lượng cao. 

Thiet ke va lap dat kho lanh bao quan Vaccine 2

 

⇒ Đối với các cơ sở phân phối vaccine và sinh phẩm y tế phải lắp đặt kho lạnh thuốc và hơn thế là thiết lập hệ thống dây chuyền lạnh (cold chain), (bao gồm kho lạnh, tủ lạnh di động, và xe lạnh…) cho khu vực bảo quản. Vaccine là một loại thuốc cần được bảo quản lạnh để đảm bảo chất lượng của thuốc, Chính vì thế nên trong quá trình thiết kế lắp đặt chúng tôi phải thật tỉ mỉ để đảm bảo kho lạnh bảo quản Vacxin  hoạt động tốt và hiệu quả nhất. 

* Nếu Quý khách đang tìm hiểu và chưa biết nên lựa chọn kế hoạch đầu tư như thế nào cho hợp lý với tình hình tài chính hiện tại. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ mối bận tâm của quý khách, Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, cùng nhau đưa ra giải pháp và giá hợp lý nhất cho bạn một cách nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất.  

 * Mọi vấn đề vướng mắc cần được tư vấn và giải đáp về Lắp đặt kho lạnh bảo quản Vaccine. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TÀI ANH

Trụ Sở: Nhà số 9, ngõ 535/40, đường An Dương Vương, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

VPGD - Xưởng: 391 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0973 775 118 - Tel: 024 668 717 10

Email: Dienlanhtaianh@gmail.com - Mã số thuế: 0107786611

Website: Dienlanhtaianh.com.vn - lamkholanh.com

Facebook: Facebook.com/lamkholanh.com – Facebook.com/Dienlanhtaianh 

Báo giá lắp đặt kho lạnh
  • Bước 1Khách đặt hàng

  • Bước 2Nhập thông tin cá nhân

  • Bước 3Thanh toán

  • Bước 4Xác thực và vận chuyển

  • Bước 5Khách nhận hàng