Kho lạnh công nghiệp tại Quảng Trị

Kho lạnh công nghiệp tại Quảng Trị

Kho lạnh công nghiệp tại Quảng Trị

Điện Lạnh Tài Anh cung cấp các dịch vụ Lạnh Công Nghiệp tại Quảng Trị

+ Cung cấp, Thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản tại Quảng Trị.

+ Cung cấp, Thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản Hải sản tại Quảng Trị.

+ Cung cấp, Thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Quảng Trị.

+ Cung cấp, Thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ quả, trái cây tại Quảng Trị.

+ Cung cấp, Thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản Vắc xin, dược phẩm, thiết bị y tế tại Quảng Trị.

+ Cung cấp, Thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản kén tơ tằm tại Quảng Trị.

+ Cung cấp, Thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản cá tại Quảng Trị.

+ Cung cấp, Thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua, sửa tươi, kem tại Quảng Trị.

+ Cung cấp, Thiết kế và lắp đặt kho trữ Hạt giống nông sản tại Quảng Trị.

+ Cung cấp, Thiết kế và lắp đặt kho cấp đông, kho trữ đông tại Quảng Trị.

+ Cung cấp, thiết kế và lắp đặt Kho lạnh panel inox , ứng dụng trong phòng sạch, y tế tại Quảng Trị

+ Cung cấp, thiết kế và lắp đặt các loại kho lạnh khác theo yêu cầu.

=> Mỗi loại sản phẩm, hàng hoá cần được bảo quản ở các điều kiện khác nhau nên cần thiết kế tiêu chuẩn kho lạnh dựa trên sản phẩm cần được bảo quản.

+ Cung cấp, Thiết kế và lắp đặp máy làm lạnh nước, máy lạnh chiller, Cụm máy nén, Máy làm nước rau má, nước hoa quả, các thiết bị lạnh công nghiệp, là nhà phân phối các loại Gas lạnh công nghiệp như Gas R22, R32, R410A tại Quảng Trị và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Một số điều kiện tiêu chuẩn khi lắp đặt kho lạnh hoàn thiện tại Quảng Trị

Mỗi kho lạnh công nghiệp tại Quảng Trị khi hoàn thiện cần tuân theo các tiêu chuẩn và quy định cụ thể để đảm bảo an toàn, hiệu suất và chất lượng lưu trữ của hàng hóa, sau đây là một số điều kiện tiêu chuẩn phổ biến cho kho lạnh công nghiệp:

+ Về Nhiệt độ kiểm soát: Kho lạnh lắp đặt tại Quảng Trị cần có khả năng kiểm soát và duy trì nhiệt độ ổn định theo yêu cầu của từng loại hàng hóa, các kho lạnh có thể được chia thành các khu vực với nhiệt độ khác nhau để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các sản phẩm.

+ Về Hệ thống kiểm soát chất lượng không khí: Phải đảm bảo rằng không khí trong kho lạnh không chứa các chất gây hại hoặc ô nhiễm có thể ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa.

+ Về Độ ẩm kiểm soát: Độ ẩm môi trường phù thuộc vào từng vùng miền, Quảng Trị có thời thiết cũng khá đặc biệt nên đối với một số loại hàng hóa như dược phẩm hoặc sản phẩm điện tử, việc kiểm soát độ ẩm là quan trọng, có một số kho lạnh có thể được trang bị hệ thống kiểm soát độ ẩm để duy trì điều kiện lưu trữ lý tưởng.

+ Về An toàn cháy nổ: Các kho lạnh lắp đặt tại Quảng Trị cần tuân thủ các quy định an toàn về cháy nổ, đặc biệt là nếu có sự sử dụng các hệ thống lạnh hoặc lưu trữ các chất dễ cháy nổ.

+ Về An toàn thực phẩm và y tế: Đối với kho lạnh được sử dụng để bảo quản, lưu trữ thực phẩm hoặc sản phẩm y tế, cần tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và y tế, bao gồm việc sử dụng vật liệu an toàn và thiết bị phù hợp.

+ Về việc Kiểm soát ánh sáng: Lắp đặt kho lạnh tại Quảng Trị đối với các sản phẩm, hàng hóa nhạy cảm với ánh sáng, như một số loại thực phẩm hoặc sản phẩm nghệ thuật, cần có kiểm soát ánh sáng để tránh tác động tiêu cực, đảm bảo an toàn.

+ Đối với Hệ thống bảo mật: Các kho lạnh lắp đặt tại Quảng Trị cần có các biện pháp bảo mật như hệ thống giám sát, kiểm soát truy cập và hệ thống báo động để đảm bảo an toàn của hàng hóa.

+ Đối với Hiệu suất năng lượng: Kho lạnh lắp đặt tại Quảng Trị cần được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất năng lượng và giảm tác động tiêu thụ năng lượng đến mức thấp nhất có thể.