Giới thiệu Kho Lạnh Tài Anh

Từ năm 2008, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh ( Điện Lạnh Tài Anh) đã được biết đến bởi 1 đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống điều hoà không khí, Kho lạnh công nghiệp phục vụ cho các cơ quan Nhà nước, các hộ gia đình, chung cư cao cấp, bảo quản thực phẩm trong địa bàn Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc.

 Năm 2010, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh tập trung đầu tư chủ yếu sang lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, thiết kế, chế tạo, cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống điều hoà không khí, Cung cấp, thiết kế, nâng cấp, bảo dưỡng kho lạnh phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng trong địa bàn Hà Nội và một số tỉnh thành khác.

 Điện Lạnh Công Nghiệp Kỹ Thuật Cao Tài Anh là thầu phụ uy tín cung cấp thiết bị và dịch vụ lắp đặt hệ điều hòa không khí đã được khách hàng đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ.

 Cùng với lĩnh vực lạnh công nghiệp, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh cung cấp các dịch vụ điều hòa cho các cao ốc, khách sạn, bệnh viện và resort v.v..

 Đội ngũ tư vấn và chuyên viên kỹ thuật của Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh đã được huấn luyện về bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa, điện lạnh ...

  BỘ PHẬN KINH DOANH ĐIỀU HOÀ

  - Bán buôn, bán lẻ các loại điều hoà không khí : Điều hòa Daikin, Điều hòa Panasonic, Điều hòa LG, Điều hòa Midea, Điều hòa Sumikura, Điều hòa Funiki, Điều hòa Fujitsu, Điều hòa Mitsubishi, Điều hòa Nagakawa.

 - Tư vấn, thiết kế, lắp đặt: hệ thống điều hòa trung tâm.

 - Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống thông gió,

 - Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điện, phòng cháy …

 BỘ PHẬN CUNG CẤP DỊCH VỤ KHO LẠNH

-  Cung cấp lắp đặt kho lạnh hầm đông gió, kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+10oC -> -40oC).
-  Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt  PANEL PU , PANEL PES . Cửa kho lạnh inox ứng dụng trong ngành y tế, phóng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.
-  Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.
-   Nhà phân phối điều hòa công nghiệp chính hãng (PANASONIC , TOSHIBA , LG , CARRIER , SAMSUNG , AIKIBI........)
-  Sản xuất các loại tủ lạnh Inox, ứng dụng trong siêu thị, nhà hàng, phòng trưng bày sản phẩm (nhận đặt hàng theo cataloge theo yêu cầu khách hàng ).
-   Chuyên cung cấp các loại tủ lạnh công nghiệp, tủ lạnh trưng bày, tủ lạnh siêu thị ứng dụng trong nhà hàng, khách sản, siêu thị.
-  Dịch vụ sửa chữa Máy lạnh công nghiệp, kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản,  kho lạnh hải sản, kho lạnh cấp đông, kho mát, kho lạnh nông sản – trái

-  Dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho lạnh hải quản, kho lạnh thương mại.

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TÀI ANH

Xuất phát từ đặc điểm hoạt động trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo là hai yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nên uy tín và sự thành công của Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh. Hoà cùng sự phát triển của nền kinh tế tri thức, với chính sách Uy tín - Chất lượng là sức mạnh chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi quyết định đến với Kho Lạnh Tài Anh.

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh luôn đón đầu công nghệ mới với đội ngũ nhân viên trình độ cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo nên luôn dành được sự tin cậy của khách hàng. Cung cấp các giải pháp hữu hiệu và kinh tế cho khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, các đối tác đã quan tâm, ủng hộ dành cho Kho Lạnh Tài Anh suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của quý khách nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

 GIÁM ĐỐC CÔNG TY

 

 

Báo giá lắp đặt kho lạnh
  • Bước 1Khách đặt hàng

  • Bước 2Nhập thông tin cá nhân

  • Bước 3Thanh toán

  • Bước 4Xác thực và vận chuyển

  • Bước 5Khách nhận hàng