Lắp đặt máy lạnh nước nhanh, uy tín

Là một đơn vị chuyên Lắp đặt kho lạnh công nghiệp, Lắp đặt máy lạnh nước - Điều hòa thương mại - Điều hòa công nghiệp uy tín hoạt động tại Hà Nội . Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có trang bị lắp đặt tốt , đây là hai yếu tố giúp điều hòa của bạn được lắp nhanh nhất, chất lượng chúng tôi luôn đảm bảo cho máy được hoạt động tốt nhất với kỹ thuật lắp đặt của mình. 

Thiet ke lap dat may lanh nuoc

* DỊCH VỤ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH NƯỚC - ĐIỀU HÒA THƯƠNG MẠI - ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP - GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘ

-  Để đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của cuộc sống, đặc biệt là của nhu cầu của con người Công ty TNHH Điện Lạnh Tài Anh là nhà cung cấp, lắp đặt máy lạnh nước - Điều hòa chuyên nghiệp. Sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ nhanh, tốt và chu đáo nhất. 

-  Với đội ngũ Cán bộ, nhân viên, thợ kỹ thuật có trình độ, kinh nghiệm và thâm niên trong lĩnh vực Điều hòa sẽ tư vấn và lắp đặt cho quý khách một cách tốt nhất, đáp ứng đúng yêu cầu của quý khách dựa yêu cầu về kỹ thuật,. 

-  Công ty TNHH Điện Lạnh Tài Anh có đầy đủ máy móc, trang thiết bị để phục vụ cho việc thiết kế, thi công và lắp đặt đúng chất lượng yêu cầu đề ra. 

-  Công ty cam kết lắp đặt trong vòng 24h sau khi nhận được Đơn đặt hàng của quý khách hàng. 

* QUY ĐỊNH BẢO HÀNH 

-  Những sản phẩm do Công ty TNHH Điện Lạnh Tài Anh bán đến tận tay khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng mà nhà phân phối cấp. Thời hạn bảo hành từ 12 – 24 tháng tùy theo từng hãng sản xuất. 

-  Những sản phẩm do Công ty cung cấp – lắp đặt sẽ được bảo hành cụ thể như sau: 

-  Phần máy điều hòa được bảo hành chính hãng cung cấp. 

-  Phần Lắp đặt máy làm lạnh nước sẽ được Công ty TNHH Điện Lạnh Tài Anh bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày lắp đặt như bị chảy nước, điện không vào, có sự cố về rò rỉ gas – nếu nguyên nhân được xác định là do nhân viên lắp đặt. Ngoài ra công ty sẽ không Bảo hành nếu như bên mua sử dụng không đúng mục đích, vận hành không đúng quy trình kỹ thuật, điện áp không ổn định, do cháy, chập điện, nổ, sét đánh, không bảo trì…., 

-  Trong thời gian 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra sự cố và sau đó sẽ tiến hành xử lý.

 -  Nếu nguyên nhân được xác định do bên lắp đặt thì bên lắp đặt chịu trách nhiệm. 

-  Nếu nguyên nhân được xác định do bên sử dụng thì bên sử dụng chịu mọi chi phí như chi phí vật tư, chi phí đi lại…, 

Trân trọng !

Báo giá lắp đặt kho lạnh
  • Bước 1Khách đặt hàng

  • Bước 2Nhập thông tin cá nhân

  • Bước 3Thanh toán

  • Bước 4Xác thực và vận chuyển

  • Bước 5Khách nhận hàng